Home Sách Phổ Thông 1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án – Kỳ Thi THPT

1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án – Kỳ Thi THPT

1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án

Trong bài viết ngày hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn file tài liệu Ebook 1000 Bài tập Tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án – Kỳ thi THPT Quốc Gia. Đây là một trong những cuốn tài liệu sẽ giúp cho các bạn có thể ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh một cách hiệu quả được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng đón xem Ebook này có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu tài liệu 1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề

1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề (có đáp án) là một trong những tài liệu ôn thi tiếng anh bao gồm các tổng hợp các bài tập Tiếng Anh theo các chuyên đề có đáp án như: tìm lỗi sai, ngữ âm – trọng âm, đồng nghĩa – trái nghĩa, đọc hiểu, điền từ vào đoạn văn.

Hầu hết các bài tập đều sẽ được chọn lọc một cách kỹ càng và chi tiết từ các đề thi thử Tiếng Anh năm 2015 – 2016, tất cả các bài tập đều sẽ kèm theo phần đáp án và lời giải thích khá chi tiết và rõ ràng để học sinh dễ dàng có thể ôn luyện.

Download 1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1fJnViw6P4ZAM3SVVdsdfbHm28SwYujei

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tài liệu bài tập Tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án PDF – ôn thi THPT Quốc Gia, hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo học tập hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Đối tượng nên sử dụng 1000 bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án là ai?

Sách phù hợp với những bạn học sinh đang ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh.

Dung lượng tải sách nặng bao nhiêu?

Bài tập tiếng Anh theo chuyên đề có đáp án PDF có dung lượng download 5MB.