Home Sách Tiếng Trung 12 ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18

12 ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18

Quyết định về chủ đề, cách trang trí và cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 có thể rất khó khăn. Họ vẫn là con của bạn, nhưng đây là lần đầu tiên của họ vào tuổi trưởng thành, và đó là thời gian để chuyển tiếp sang một bữa tiệc đó là một chút trưởng thành hơn. Có một công thức để làm sinh nhật trẻ nhỏ, một vài trò chơi bên lề, một số bánh, và một ít túi Goodie thường làm như lừa. Nhưng ngày sinh nhật thứ 18 là điều đặc biệt. Thiếu niên của bạn đang thực hiện bước đầu tiên của họ vào tuổi trưởng thành và có lẽ sẽ muốn một bữa tiệc phù hợp.

 

Đã đến lúc cho một người lớn lên

Câu hỏi đặt ra là loại đảng nào mà bạn muốn ném? Làm thế nào để bạn kết hợp bạn bè của con mình vào lễ kỷ niệm? Và bạn đã đặt cái gì trong trái đất vào túi của một người 18 tuổi? Đừng lo lắng. Thanh thiếu niên không cần túi xách tốt, mặc dù nếu bạn đặt trái tim vào túi xách, thẻ iTunes hoặc Starbucks của iTunes 5 đô la và một số nụ hôn của Hershey sẽ làm tốt. Tuy nhiên, sinh nhật lần thứ 18 mang lại cho bạn nhiều khả năng khác nhau của những người đã trưởng thành.

Trừ khi bạn đang đi tuyến đường bất ngờ, hãy chắc chắn để làm rõ kế hoạch của bạn với con của bạn và tham gia vào kế hoạch. Đây là năm thứ năm sinh nhật thứ 18 khả năng để giúp bạn có được sự sáng tạo của bạn đi.

Một bữa tiệc bất ngờ

Một bữa tiệc bất ngờ luôn là một lựa chọn thú vị và dễ dàng. Bí quyết là giữ nó một bất ngờ! Tham gia giúp đỡ của một vài người bạn của con bạn để lắp ráp một danh sách khách mời tuyệt vời, chọn một địa điểm và đưa con bạn đến địa điểm được chỉ định vào thời gian được chỉ định.

Có thể ném taco bar ở nhà hoặc tiệc buffet panini để làm cho bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn một chút.

Một cuộc săn bắt thợ săn hoang dã

Không, không phải là cũ “tìm một clothespin và một loại Lego xanh” săn. Đây là loại sinh viên năm thứ nhất của Stanford chạy vào mỗi mùa thu trong suốt tuần chào mừng của trường. Trong phiên bản Stanford, sinh viên đi khắp San Francisco với máy ảnh và danh sách các vật phẩm quirky, hilarious và edgy để “nắm bắt” và mang lại.

Bạn có thể sử dụng các điểm mốc và biểu tượng của thị trấn để ném một bữa tiệc ăn thịt thú kỳ quái mà sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm.

Một bữa tiệc “Trò chơi đói”

Giống như “Harry Potter”, bộ phim Hunger Games nổi tiếng của Suzanne Collins là một hit chéo. Ngay cả những người nổi tiếng của Hollywood cũng tự ném mình các bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của mình bằng trò chơi Hùng. Với kế hoạch đúng, đây có thể là một bữa tiệc ngoài trời rất đáng nhớ. do trang tri sinh nhat

Đêm phim tại bể bơi

Một đêm chiếu phim ngoài trời cho thấy một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 hoặc trường cao đẳng thu thập thêm một twist. Thêm một bể bơi, ống trong, và một số phim cá mập đồng thời cùng với đồ ăn nhẹ sinh nhật và bạn có một công thức cho một thời gian tuyệt vời. Nếu cá mập không phải là con của bạn chọn một chủ đề phù hợp với bộ phim yêu thích của họ.

Một trò chơi giải trí Games

Hãy nhớ những nhà bouncy từ thời thơ ấu? Ý tưởng bên này một cuộc phiêu lưu trò chơi phiêu lưu, với thẻ laser và các khóa học trở ngại khổng lồ, đặt một spin trên ý tưởng trò chơi bơm hơi. Nó cung cấp nhiều kháng cáo lớn lên và sự phong phú của yếu tố “wow”. https://top10tphcm.com/top-shop-ban-phu-kien-sinh-nhat-gia-re-va-tot-tai-tphcm

Một lưu ý: không tổ chức một bữa tiệc loại này trong một ngày sôi động. Ngoài ra, đảm bảo bạn thuê nhân viên của công ty thuê bên thuê để cài đặt và điều chỉnh cấu trúc và giám sát họ một cách đầy đủ trong suốt sự kiện.

Một cuộc phiêu lưu Hogwarts đã trưởng thành

Câu chuyện về Harry Potter đã kéo dài như vậy. Những người lớn tuổi đi học lên đại học và chơi quidditch trong quad, và hơn 400 trường đại học có đội quidditch nội bộ. Bí quyết là sử dụng ý tưởng sinh nhật Harry Potter và cho nó một spin đại học nhiều hơn.

Một cuộc thăm dò Treasure Geocaching

Trẻ em học đại học, thiếu niên, và 20-somethings là những người hâm mộ lớn của những công nghệ cao, ngoài trời săn kho báu. Geocaching sử dụng tọa độ GPS và điện thoại thông minh để tìm các bộ nhớ ẩn trong các trường đại học, đường mòn hoang dã và các trung tâm đô thị. Thêm một số bữa tiệc bên trái và một bữa ăn ngoài rừng rất mát mẻ vào hỗn hợp để kỷ niệm không thể nào quên.

Thẻ Zombie

Có fan hâm mộ zombie? Zombie tag hay Humans vs. Zombies là một trò chơi rất phổ biến ở các trường đại học, nơi mà cuộc đua có thể kéo dài hàng ngày.

Tùy thuộc vào cách bạn cấu trúc nó, bạn có thể chạy một trò chơi vô nghĩa của zombie tag chỉ trong vài giờ và vẫn có thời gian cho bánh và có thể là một sàng lọc của “Zombieland”.

Một Ban Game Game

Tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề Catan , các hoạt động tự chăm sóc bản thân, chơi game, trang trí mát mẻ và rất nhiều thức ăn tuyệt vời có thể được lấy cảm hứng từ những viên gạch hình lục giác mang tính biểu tượng. Không phải là một fan hâm mộ Catan?  phu kien trang tri sinh nhat cho be Một giải đấu Táo-Táo, Quelf extravaganza hoặc trò chơi trò chơi retro được đảm bảo để làm hài lòng. Ném một bữa tiệc trò chơi khổng lồ với một hội đồng Twister cho trò chơi 50 hoặc Độc quyền mà các cầu thủ là những phần.

Một Splurge kinh nghiệm

Lấy một vài người bạn thân nhất của con bạn và bắt một trận bóng chày hoặc một chương trình. Lượt ra bãi biển, đi bè trèo sông, hoặc đặt một lớp nấu ăn cho đại học tại một cửa hiệu bếp địa phương. Nếu bạn đi tuyến đường chơi bóng, hãy chắc chắn sắp xếp một thông báo sinh nhật vui vẻ trên bảng điểm! Đó là một khoảnh khắc lúng túng mà họ sẽ đánh giá và không bao giờ quên.

Một cuộc phiêu lưu Limo

Một lựa chọn của bữa tiệc đắt tiền hơn, nhưng sang trọng hơn bao gồm thuê một chiếc limousine trong vài giờ. Ý tưởng này đặc biệt hấp dẫn các cô gái tuổi teen, những người thích ý tưởng về một đêm quyến rũ, mặc quần áo cho thị trấn. Họ có thể tham quan thành phố, chụp những bức ảnh quyến rũ của nhau và lấy bữa tối tại một nhà hàng tuổi teen như nhà máy Cheesecake, nơi được yêu thích nhất với đám đông khán giả.

Một đảng chia sẻ trí tuệ chia sẻ

Ý tưởng bữa tiệc sinh nhật đặc biệt đáng yêu trong bữa tối gia đình. Một vài tuần trước khi sinh nhật lớn, hãy lấy một cuốn sổ lưu niệm lớn ngoài. Loại bỏ các trang nặng và gửi cho mỗi thành viên trong gia đình mở rộng của bạn và những người quan trọng khác trong cuộc sống của con bạn. Yêu cầu họ chia sẻ lời khuyên về cuộc sống tốt nhất và bất kỳ ảnh nào họ muốn đưa vào cho thành viên trưởng thành mới nhất của gia đình. Trình bày sổ lưu niệm liên quan vào bữa tối ngày sinh nhật và đọc to các trang. Sau đó, mang lại cho swirls frosting, kem và, tất nhiên, những món quà. Đừng quên những món quà! Dưới đây là 89 đề xuất cho những người .