Home Uncategorized Ý tưởng chủ đề tiệc cưới

Ý tưởng chủ đề tiệc cưới

Ý tưởng chủ đề tiệc cưới

Mặc dù một đám cưới theo chủ đề có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi người, nhưng nó sẽ cho phép bạn có một cách tiếp cận tập trung hơn để lên kế hoạch trang trí tiệc chiêu đãi. Bằng cách buộc tất cả các yếu tố đám cưới, chẳng hạn như trung tâm, hoa, ưu đãi và diện mạo tiếp tân tổng thể, bạn sẽ đơn giản hóa quy trình cho chính mình, đưa ra quyết định dễ dàng hơn, gây ấn tượng với khách của bạn và tiết kiệm tiền.
Phần khó nhất sẽ là chọn chủ đề. Bạn cần đảm bảo chủ đề tươi mới, thanh lịch và phù hợp với bạn và người phối ngẫu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không chọn một chủ đề có thể bị nhầm lẫn với một chủ đề vũ hội, chẳng hạn như ở dưới biển. Hãy vui vẻ với nó, nhưng hãy chắc chắn rằng nó đã trưởng thành. Dưới đây là 3 ý tưởng để bạn bắt đầu:

Xem thêm: https://leanhtien.net/15-y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-dung-lai-de-phong-cach-dia-diem-cua-ban

1. Đen trắng

Với một đám cưới theo chủ đề đen và trắng, bạn sẽ dựa trên tất cả các màu cơ bản và thanh lịch của màu đen và trắng. Đây là một chủ đề rất rẻ cho cô dâu và chú rể bởi vì chính khách sẽ là đồ trang trí chính. Trong một đám cưới đen trắng, khách mời được mặc màu đen để phân biệt cô dâu và chú rể sẽ mặc màu trắng. Một lời cảnh báo: Đừng làm cho chủ đề của bạn màu trắng và một số màu khác ngoài màu đen. Hầu hết khách mời sẽ có một cái gì đó màu đen để mặc và sẽ không phải mua một bộ trang phục mới cho đám cưới. Nếu cô dâu và chú rể muốn tiết kiệm tiền cho mình, họ cần làm cho những người tham dự đám cưới cũng dễ dàng tiết kiệm tiền .

2. Theo mùa

Bất kể thời gian nào trong năm, luôn luôn là một mùa, và do đó, bạn luôn có thể làm một tiệc cưới theo chủ đề theo mùa. Các ngày lễ, chẳng hạn như Giáng sinh, Ngày Valentine và Phục sinh, rất dễ trang trí. Bạn cũng có thể trang trí theo mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện một đám cưới mùa xuân, bạn có thể có một chủ đề vườn bao gồm các công cụ làm vườn làm trung tâm và các chậu cây nhỏ như đám cưới ưa thích. Trang trí theo mùa sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền cho hoa cưới của bạn là tốt.

3. Zen

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với chủ đề tiệc cưới Zen. Cũng giống như với chủ đề lễ cưới Zen, bạn có thể thiết lập một buổi tiếp tân thư giãn, sảng khoái và yên bình. Đặt một đài phun nước khi khách bước vào sảnh lễ tân. Khi khách đã vào trong, cho phép họ được chuyển đến một thế giới khác. Thiết lập dù che giấy, cây bonsai, vườn đá, đèn lồng và origami. Khách sẽ có rất nhiều niềm vui với chủ đề này, giống như tôi đã làm trong một đám cưới theo chủ đề Zen mà tôi đã tham dự vài năm trước. Nó sẽ đáng nhớ cho tất cả.
Tiệc cưới là những bữa tiệc lớn, thanh lịch, nhưng họ không phải trả nhiều tiền như bạn nghĩ. Với một chút sáng tạo và một số bí quyết tự làm, bạn có thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn cho ngày trọng đại của mình.

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-trang-tri-tiec-cuoi-tot-nhat-tai-tphcm