Home Sách Tiếng Nhật 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng [PDF+Audio]

1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng [PDF+Audio]

Sách 1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng PDF

Sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng được biết đến là một trong những cuốn sách có đầy đủ nhất về mặt cấu trúc giao tiếp trong đời sống thường nhật hằng ngày của người Nhật Bản. Bên cạnh đó sách còn kèm thêm file audio giúp cho người học có thể thực hiện phát âm theo giọng chuẩn của người bản sứ.

Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào, chúng có những gì điểm gì nổi bật mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhất thông dụng

Sách được tổng hợp đầy đủ nhất về những cấu trúc giao tiếp thường nhật hằng ngày trong cuộc sống của người Nhật. Sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng này sẽ không chỉ được gói gọn trong phạm vi sách dành cho những người muốn đi du lịch tại Nhật, mà loại sách này còn phù hợp dành cho các thầy cô giáo bộ môn, sinh viên, doanh nhân, người nội trợ cũng đều có thể dùng đến một cách dễ dàng.

Trọn bộ sách 1800 câu đàm thoại trong sách đều được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật (trên chữ Kanji với phiên âm furigana) và dịch bằng phiên âm chữ La-tinh nên cũng rất dễ nhở. Bên cạnh đó với mỗi câu nói đều sẽ được thu âm bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong một đĩa CD MP3 được đính kèm theo.

Sác1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng
Sách 1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng PDF

Do đó, bạn chỉ cần tải các file MP3 này về máy tính, điện thoại di động hay cũng có thể là máy nghe nhạc là bạn cũng đã có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.

Sách được phân chia gồm có 19 chương, hệ thống hóa lại được hầu hết những tình huống sinh hoạt hằng ngày mà một người đến Nhật Bản có thể hay gặp phải, từ việc đi mua sắm, gặp gỡ, tìm nhà trọ, sinh con và tìm việc… Trong đó, 10 chương đầu của sách chủ yếu được tập trung xây dựng về kết bạn và giao tiếp trong tiếng Nhật. 9 chương còn lại sẽ hướng đến mục đích xây dựng cuộc sống tại Nhật Bản.

Các chương của sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF:

• Chương 1: Căn bản
  • Chương 2: Nói về bản thân
  • Chương 3: Thời gian và nơi chốn
  • Chương 4: Mua sắm
  • Chương 5: Đi lại
  • Chương 6: Đi ăn tiệm
  • Chương 7: Tụ tập với bạn bè
  • Chương 8: Mô tả người
  • Chương 9: Tương tác xã hội
  • Chương 10: Cảm xúc
  • Chương 11: Công việc
  • Chương 12: Nhà ở
  • Chương 13: Yêu cầu trong các tình huống
  • Chương 14: Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp
  • Chương 15: Chuyện riêng tư
  • Chương 16: Trẻ sơ sinh, Trẻ nhỏ và Trẻ vị thành niên
  • Chương 17: Khắc phục sự cố và các trường hợp khẩn cấp
  • Chương 18: Các dịp đặc biệt
  • Chương 19: Các thú vui

Hướng dẫn download sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1I9PUqnVys-ALcE-tFLwWL0Vlq8MUC9JQ

Trên đây là một số những thông tin về cuốn sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng PDF được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ bổ sung thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm lựa chọn những tài liệu học tiếng Nhật cho mình nhé.

Sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật phù hợp với những ai?

Sách không chỉ giới hạn trong phạm vi người muốn đi du lịch Nhật, sách còn trình bày tất cả những câu nói mà sinh viên, giáo viên, doanh nhân, người nội trợ đều cần dùng đến.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu MB?

1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 100MB.