Home Uncategorized Sách 20 Giờ Đầu Tiên: Cách học nhanh bất cứ thứ gì [PDF]

Sách 20 Giờ Đầu Tiên: Cách học nhanh bất cứ thứ gì [PDF]

Sách 20 Giờ Đầu Tiên: Cách học nhanh bất cứ thứ gì [PDF]
Ebook 20 Giờ Đầu Tiên: Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì [PDF]

Quyển sách 20 Giờ Đầu Tiên được Tác giả Josh Kaufman biên soạn với mong muốn của đó là giúp cho các đọc giả có thể giải quyết được mọi nhu cầu của các công việc luôn được hoàn thành các trong khoảng thời gian sớm nhất. Qua đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đươc nhiều thời gian hơn. Nghe đến đây thôi chắc chắn các bạn cũng đã phần nào nôn nóng muốn biết những phương pháp mà tài liệu này mang đến như thế nào rồi phải không.

Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn đọc giả cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của atlan.edu.vn cũng như có tải file về đọc tham khảo thêm nhé!

Giới thiệu sách 20 giờ đầu tiên: cách học nhanh bất cứ thứ gì

Giữa cuộc sống hằng ngày bận rộn và tấp có rất nhiều việc ta cần phải làm nhưng sẽ không đủ nếu thời gian của bạn không cho phép là do bạn không đủ sức khỏe, bạn sợ những điều mà bản thân của mình trước đây chưa từng làm hoặc cũng có thể là bạn không biết nên phải làm như thế nào? và phải bắt đầu từ đâu. Các câu hỏi mà chúng ta thường sẽ hay đặt ra đó là chúng ta nên cần phải làm gì ban đầu? nên chọn phương án nào? điều gì sẽ gây trở ngại khiến cho bạn không thể làm điều mình muốn… và muôn vàng nhiều câu hỏi khác. Hiểu được những sự đắn đó lo toang đó nên cuốn sách 20 giờ đầu tiên được ra đời để giúp bạn có thể giải đáp những điều đó.

Để có được một kỹ năng chuyên môn nào đó thông thường chúng ta sẽ cần phải bỏ rất thời gian và công sức để tìm hiểu, am hiểu và thành thạo nó nhưng vấn đề đặt ra ở đây là mất quá nhiều thời giờ, trong khi đó thời gian của bạn thì lại có hạn vậy thì làm sao chúng ta có thể thể tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo những công việc chúng ta cần phải xử lý. Hãy cùng đọc qua những nội dung kiến thức mà cuốn ebook 20 giờ đầu tiên PDF này mang lại chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những người vô cùng giỏi và sở hữu những kỹ năng cần thiết, cũng như quản lý được thời gian sao cho phù hợp.

Sách 20 Giờ Đầu Tiên
Giới thiệu sách 20 Giờ Đầu Tiên

Với phương pháp áp dụng bắt buộc trong 20 giờ thực hành thực chiến để phá vỡ đi những rào cản tưởng chừng như là chúng ta không thể nào làm được nhưng điều đó sẽ ngược lại với cuốn sách này sẽ biến bạn trở thành người thành thạo nhiều kỹ năng bổ ích cho bản thân.

Các kỹ năng chính trong cuốn sách 20 giờ đầu tiên bao gồm:

  • Phát triển bài tập Yoga cá nhân
  • Viết chương trình máy tính dựa trên Website
  • Học lại cách gõ 10 ngón
  • Khám phá Broadgame cổ nhất và phức tạp nhất trong lịch sử
  • Chơi được một nhạc cụ
  • Lướt ván

Cuốn sách 20 giờ đầu tiên PDF này là cách để tiếp cận mang tính hệ thống đối với những vấn đề học kỹ năng mới làm sao nhanh nhất có thể. Vấn đề ở đây không phải là bạn muốn học ngoại ngữ, viết tiểu thuyết, vẽ chân dung, hay dạy khởi nghiệp… Nếu như bạn đầu tư ít nhất cho mình khoảng 20 tiếng để học những điều cơ bản của một kỹ năng nào đó, bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ thành thạo mà bạn hoàn toàn có thể đạt được. Bất kể là những kỹ năng bạn muốn học là gì, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đạt được kỹ năng đó với ít thời gian và năng lượng bỏ ra hơn. Chỉ cần một chút sự nỗ lực tập trung, có chiến lược rõ ràng bạn sẽ thấy mình nhanh chóng cải tiến tiến bộ mà không thất vọng.

Hướng dẫn download 20 giờ đầu tiên: cách học nhanh bất cứ thứ gì [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1fCZeU4HeLN-9BlRrkbXK2w9VPQVqsTla

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách 20 Giờ Đầu Tiên [PDF]: cách học nhanh bất cứ thứ gì của tác giả Josh Kaufman. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, giáo viên có thể tham khảo. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách 20 Giờ Đầu Tiên là ai?

Josh Kaufman là tác giả của cuốn sách 20 Giờ Đầu Tiên

Điểm nổi bật của sách là gì?

Cuốn sách 20 giờ đầu tiên PDF này là cách để tiếp cận mang tính hệ thống đối với những vấn đề học kỹ năng mới làm sao nhanh nhất có thể. Bất kể là những kỹ năng bạn muốn học là gì, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đạt được kỹ năng đó với ít thời gian và năng lượng bỏ ra hơn

Dung lượng tải sách 20 Giờ Đầu Tiên bao nhiêu MB?

File Download sách 20 Giờ Đầu Tiên [PDF] chỉ khoảng 7MB