Home Sách Tiếng Anh 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test (PDF)

220 IELTS Speaking Topics with sample answer test (PDF)

220 IELTS Speaking Topics with sample answer test (PDF)
Ebook 220 IELTS Speaking Topics (PDF + Audio)

Những topics nào thường hay được xuất hiện trong IELTS Speaking? Làm thế nào để có thể trả lời được các câu hỏi theo từng Part sao cho chính xác đạt điểm tuyệt đối? Với cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics này sẽ là một tài liệu rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua.

Chi tiết hơn những nội dung trong sách gồm có những gì nổi bật mà nó lại được nhiều người học tin dùng lựa chọn đến như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin cũng như file tải sách ở cuối bài nhé.

Giới thiệu sách 220 IELTS Speaking Topics

Thông tin của sách

 • Tên sách: 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test
 • Tác giả: Taraneh Sadeghian và Mahdieh Azaminjad
 • Band điểm có thể học: 3.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất dành cho những ai đang muốn cải thiện cho mình về kỹ năng IELTS Speaking, kể cả những người mới bắt đầu.
 • Ưu điểm: nội dung trong sách được biên soạn với những kiến thức cơ bản và chi tiết, sẽ được bao quát hết 3 phần Speaking part 1 – 2 – 3; cùng với các câu hỏi, câu trả lời và tips học hiệu quả.
 • Hạn chế: để sử dụng sách hiệu quả, đòi hỏi người học cần phải nắm vững kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp. Nên sẽ không phù hợp với người mới bất đầu hoặc mất gốc.
220 ielts speaking topics with sample answer test
Giới thiệu sách 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test

Sách 220 IELTS Speaking Topics phù hợp cho band nào?

Đây là cuốn sách được đánh giá cơ bản, nên phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu đều có thể học tập được. Sách sẽ mang lại cho người học nhiều kiến thức rất hữu ích, và sẽ được bao quát cả 3 phần IELTS Speaking part 1,2,3 cùng với đó là các câu hỏi và câu trả lời mẫu hay cùng các tips học sao cho hiệu quả.

Nội chung chính của sách

Mở đầu sách

Sách 220 IELTS Speaking Topics mở đầu sẽ là những hướng dẫn chi tiết về các phần thi IELTS Speaking, phân tích phương thức chấm điểm, các đánh giá quanh phần thi Speaking cùng với đó là các tips học sao cho hiệu quả dành riêng cho từng Part. Tại đây, tác giả đã phân tích rất cụ thể và chi tiết nên các bạn sẽ hoàn toàn có thể ứng dụng được vào việc học của mình một cách dễ dàng.

Tác giả đã phân tích những nội dung học theo từng band điểm khác nhau, cách để bạn có thể đạt được những điểm số cao trong phần thi Speaking. Giúp cho người học hạn chế mắc phải những lỗi cơ bản gây ảnh hưởng đến điểm số. Đây là điểm khá đặc biệt trong cuốn sách này.

 • Bạn sẽ ở mức band 1 nếu như chưa giao tiếp được gì
 • Bạn bị đánh giá ở mức band 2 nếu như khả năng giao tiếp còn khá kém, chỉ nói được một ít các từ vựng, cấu trúc câu đơn giản và còn hau gặp nhiều lỗi sai.
 • Bạn sẽ ở mức band 6 nếu như bạn có thể giao tiếp với tốc độ trung bình, biết sử dụng được các câu đơn – câu phức kết hợp dù dùng những câu phức tạp đôi khi vẫn còn hay mắc lỗi, có vốn từ vựng phong phú, biết cách sử dụng các từ đồng nghĩa nói lại câu…
 • Bạn được band 9 khi đã có thể nói thành thạo và lưu loát, có khả năng phát triển topics nhanh, dùng các từ vựng cũng như cấu trúc câu đa dạng phong phú.

Sau phần phân tích

Sách sẽ cung cấp thêm cho người học các tips hay để ứng dụng cho bài thi sẽ giúp cho người thi có thể nói được nhanh và hiệu quả hơn. Ví dụ như trước phần thi thì cần phải như thế nào? Trong quá trình đối đáp trực tiếp cùng với ban giám khảo thì nên trả lời ra sao? Hay một số những mẹo hay để có thể hình thành cách nói chuẩn giúp cho người học đạt được những điểm cao hơn.

Những lời khuyên nên sẽ được sử dụng cấu trúc nào, tránh những từ không nền dùng, phương thức nào sẽ giúp cho việc học và thực hiện các bài thi được tốt hơn tất cả đều sẽ được bật mí ngay trong đầu cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics. Các bạn dễ dàng khám phá và đừng bỏ qua nhé.

các bài học 220 IELTS Speaking Topics
Nội dung bài học trong sách 220 IELTS Speaking Topics

Các dạng topics

Phần quan trọng không kém khác nữa là sách sẽ cung cấp cho bạn với 220 topics theo từng phần thi Speaking trong IELTS. Những những câu hỏi sẽ được lấy từ những bộ đề thi thật cho đến những bộ tài liệu hay khác đã được xuất bản. Nguồn đề mẫu và những câu hỏi trong sách đều được xác định về chất lượng, sát với đề thi IELTS thật.

Sách sẽ tổng hợp 220 topics IELTS Speaking với từng dạng câu hỏi sẽ được phân theo từng phần khác nhau giúp người học dễ dàng hình dung được các đề bài sẽ được ra trong kỳ thi IELTS thật như thế nào. Đây cũng là nguồn tài liệu giúp bạn có thể tự ôn luyện.

Phần cuối sách

Chính là các bài thi mẫu được mô phỏng theo đúng như kỳ thi thật với đủ 3 part, các câu hỏi đã được xuất hiện ở phía trên. Đặc biệt, sách sẽ còn đi kèm theo đó là file Audio của 10 bài test ở cuối sách.

Cách học hiệu quả sách 220 IELTS Speaking Topics

Từ những nội dung chi tiết chia sẻ ở trên, bạn hãy tự lập cho mình một kế hoạch ôn luyện sao cho phù hợp với bộ tài liệu này. Sau đây mình sẽ lưu ý thêm một số điều sau để giúp bạn học dễ dàng hơn.

 • Bạn nên bắt đầu học với những kiến thức cơ bản ở đầu sách. Dành thêm nhiều thời gian để đọc và nghiên cứu thật kỹ qua những lời khuyên được đưa ra, kể cả những tiêu chí để đánh giá phần thi Speaking để có thể đảm bảo làm quen một cách tốt nhất với từng bài thi IELTS Speaking.
 • Sau đó các bạn cần tìm hiểu thêm về các mẹo và những chủ đề mà sách đang cung cấp. Không nhất thiết là phải đi chi tiết từ trên xuống dưới có thể theo thứ tự có sẵn, xem những topics nào dễ thì ưu tiên học trước hoặc bạn cảm thấy có hứng thú thì học trường.
 • Mỗi ngày nên luyện tập từ 1 đến 2 chủ đề.
 • Bạn cũng có thể xem ngay phần Sample Test trong sách với những câu hỏi và các bài mẫu để có thể hiểu rõ hơn về cách trả lời Speaking. Sau đó, hãy áp dụng chúng trực tiếp vào bài học của mình.
 • Sau khi các bạn đã tham khảo bài mẫu, bạn có thể tự mình đi trả lời câu hỏi theo cách riêng của mình áp dụng ngay các Tips hay trong sách 220 IELTS Speaking Topics vào những bài làm của mình.

Hướng dẫn download sách 220 IELTS Speaking Topics PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1FOhvveKRgToYdSO-0FyZwX5sOGB4m4QD

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng với một số những phân tích trên đây về cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test PDF thú vị này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan nhất và áp dụng những phương pháp sử dụng cuốn sách này sao cho phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách 220 IELTS Speaking Topics?

Sách 220 IELTS Speaking Topics PDF được biên soạn bởi tác giả Taraneh Sadeghian và Mahdieh Azaminjad.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách 220 IELTS Speaking Topics phù hợp với mọi đối tượng người học có band IELTS từ 3.0 trở lên.

File download 220 IELTS Speaking Topics có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file tải tài liệu trên Google Drive nên sẽ không có quảng cáo.