Home Sách Tiếng Anh 35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 – cô Trang Anh

35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 – cô Trang Anh

35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 – cô Trang Anh
35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 - cô Trang Anh

Bạn đang muốn tìm tham khảo bộ sách 35 đề minh họa cô Trang Anh để ôn thi luyện tập kỳ thi Quốc Gia sắp đến. Đây được xem là một trong những bộ tài liệu được cô Trang Anh biên soạn bằng cả tâm huyết. Nội dung trong sách được tập trung vào các kiến thức trọng tâm quan trọng cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh năm 2020-2021 nhằm giúp cho các em có thể ôn tập vững vàng có được kết quả tốt.

Để hiểu hơn, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu qua bài viết 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh cũng như file download này nhé!

Giới thiệu về sách 35 đề minh họa cô Trang Anh

Cuốn sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 do Cô Trang Anh biên soạn với những nội dung được tập trung chủ yếu vào các kiến thức cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh năm 2020, nội dung của các bài thi sẽ phần nào đó giúp các em học đúng trọng tâm thường có trong đề thi.

Bên cạnh đó cuốn sách 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF này còn kèm theo những hướng đến những phần mà trong đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh chắc chắn sẽ có. Qua đó sẽ giúp cho các em có định hướng ôn tập và luyện đề hiệu quả.

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 sẽ gồm có 4 phần chính như sau:

  • Phần 1: Phân tích chi tiết đề thi THPT Quốc Gia và Định hướng ôn tập (Phần nay Cô Trang Anh sẽ phân tích ma trận kiến thức của đề thi THPT, hướng dẫn cụ thể chi tiết cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn những kiến thức trọng tâm để các em có thể ôn thi sao cho hiệu quả).
  • Phần 2: Gồm có 35 đề thi minh họa có cấu trúc bám sát gần giống với format đề thi tiếng Anh chính thức của Bộ Giáo Dục đưa ra. Đề được thiết kế mới, khoa học và có sự phân hóa, đặc biệt nội dung kiến thức luôn được phủ rộng toàn bộ chương trình học.
  • Phần 3: Hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp (sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống lại toàn bộ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, nhằm hỗ trợ cho các em trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức còn thiếu).
  • Phần 4: Đáp án (đáp án sẽ được giải thích chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu để đảm bảo dù đang ở trình độ nào các em cũng có thể nắm được).
Nội dung sách 50 đề minh họa tiếng anh
Nội dung sách 50 đề minh họa tiếng anh cô Trang Anh

Download 35 đề minh họa cô Trang Anh 2020

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1EDUpNRYRTp_LyTRzvKnyD7SbidPOS8xS

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Nhìn chung cuốn sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia cô Trang Anh được đánh giá là một những tài liệu ôn thi tiếng anh khá chất lượng phần nào đó sẽ giúp cho các em có thể rút ngắn được thời gian ôn tập của mình nhưng vẫn đạt được những kết quả tốt như mong đợi. Chúc các em tải file thành công và ôn tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 35 đề thi minh họa cô Trang Anh có kèm đáp án không?

35 đề thi minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 cô Trang Anh có đáp án kèm theo được giải thích chi tiết và cực dễ hiểu.

File download 35 đề thi minh họa cô Trang Anh có chứa quảng cáo không?

Không, file download 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.