Home Sách Tiếng Anh Bộ 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 (PDF) – cô Mai Lan Hương

Bộ 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 (PDF) – cô Mai Lan Hương

Bộ 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 (PDF) – cô Mai Lan Hương
35 đề tiếng anh thi vào lớp 10 (PDF + có đáp án) - cô Mai Lan Hương

Sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 được cô giáo Mai Lan Hương trực tiếp biên soạn dựa theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là một trong những sách bài tập ôn thi tiếng anh cực hay giúp các em lớp 9 thi lên 10 môn tiếng Anh có được một nền tảng kiến thức thật vững chắc. Cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách này thông qua sau đây nhé!

Giới thiệu về sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10

Sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 PDF với những nội dung được tập trung chủ yếu vào những bài tập dạng thực hành về các từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), phát âm (pronunciation), đọc hiểu (reading comprehension), viết (writing), nói (speaking) với những nội dung này nhằm giúp cho học sinh có thể luyện tập các nội dung trọng tâm có trong bài học.

Các bài tập nằm trong sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 cô Mai Lan Hương được biên soạn khá chi tiết và rõ ràng theo từng mỗi đơn vị bài học (Unit) tương ứng với một mỗi đơn vị nằm bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi unit sẽ có 2 bài tập kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm để người học có thể củng cố thêm kiến thức đã học được. Và sau 3 đơn vị bài học tiếp theo sẽ là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) có format gần giống như một bài kiểm tra một tiết. Kết thúc Unit 8 và Unit 16 sẽ có 2 bài kiểm tra học kỳ nhằm giúp cho các em có thể ôn luyện cũng như củng cố kiến thức đã học được.

nội dung 35 đề thi tiếng anh vào 10
Nội dung 35 đề thi tiếng anh vào 10 cô Mai Lan Hương

Bài tập tiếng anh 35 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 của cô Mai Lan Hương sẽ là cuốn sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được những yêu cầu luyện tập, đồng thời có thể nâng cao được khả năng trình độ ngoại ngữ cho học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

Sách sẽ được chia thành 3 phần, cụ thể:

  • Phần căn bản: gồm 20 đề thi, mỗi đề từ 50 – 60 câu trắc nghiệm. Nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản theo chương trình tiếng Anh của BGD&ĐT.
  • Phần nâng cao: gồm 15 đề, mỗi đề từ 90 – 100 câu trắc nghiệm. Nhằm kiểm tra kiến thức phần nâng cao, đặc biệt là ngữ pháp, để giúp các em có thể tự tin ôn luyện đề thi vào các trường chuyên hoặc các lớp chuyên anh.
  • Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm 1 số đề tuyển sinh vào 10 để cho các em thử sức với các dạng bài tập thường hay gặp có trong đề thi chính thức.

Download 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 cô Mai Lan Hương (PDF + có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1YJfHJPZ7Uo1sNVzi1dmgzN2YLcoaGek2

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Nhìn chung cuốn sách sách 35 đề tiếng anh thi vào lớp 10 PDF của cô Mai Lan Hương được đánh giá là một những tài liệu ôn thi tiếng anh vào 10 khá chất lượng phần nào đó sẽ giúp cho các em có thể rút ngắn được thời gian ôn tập nhưng vẫn đạt được những kết quả như mong đợi. Chúc các em học thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 35 Đề tiếng Anh thi vào 10 là ai?

Sách bài tập 35 đề tiếng Anh thi vào 10 của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Yên.

Sách có phần đáp án không?

Có, sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 - Mai Lan Hương có kèm theo đáp án ở cuối sách.

Những đối tượng nên học sách là những ai?

Sách phù hợp với những bạn học sinh lớp 9, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị ôn thi môn tiếng Anh để lên lớp 10.