Download sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

0
702
Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF
Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF là một trong những nguồn tài liệu hữu ích giúp cho bạn biết thêm về một bộ môn nghệ thuật mới khá cần thiết cho cuộc sống của mình. Bộ môn này có tên là đánh lạc hướng hay nói thẳng ra đó chính là lừa đảo có nghệ thuật được phát triển theo một phương pháp văn minh. Bộ môn nghệ thuật này thực ra đã có từ rất lâu đời rồi mà chính người dùng là dòng dõi hoàng tộc. Ngụy tạo các sự dối trá của mình bằng cái mà người đời vẫn thường gọi là thanh tao, nhã nhặn. Tuy nhiên, sau nụ cười đó lại là một lò thiêu dung nham nóng chảy muốn thiêu rụi tất cả mọi thứ.

Giới thiệu sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Tác giả Robert Greene là người đã biên soạn ra cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF. Tác phẩm này đã nêu lên các quy tắc và cách để nhận biết được những con người thật đang đeo cho mình một chiếc mặt nạ xung quanh bạn. Vốn dĩ con người khi sinh ra ai cũng mang trong mình một tham vọng về sự quyền lực, không có ai muốn mình bị người khác đàn áp, dụ dỗ, xem như là công cụ tay sai. Vấn đề mấu chốt ở chỗ là bạn phát hiện mình bị lừa quá muộn, khi họ trở mặt cũng chính là lúc bạn đã gục ngã dưới chân họ và không thể nào trở mình được.

Nội dung bên trong cuôn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF tác giả sẽ bắt đầu với các câu truyện nhỏ được trích ra từ những tác phẩm nổi tiếng nói về vấn đề mưu mẹo có từ thời xưa. Mỗi một nguyên tắc được đưa ra đều có kèm theo những giả thuyết, mẫu truyện và diễn giải một cách chi tiết để giúp cho người đọc hiểu thật chính xác về nguyên tắc đó. Từ đó nắm bắt và vận dụng được vào quá trình giao tiếp với người khác tránh việc trở thành một chú lừa bị người ta xỏ mũi dắt đi mà không biết. Cùng tìm hiểu xem các nguyên tắc hấp dẫn đó trong link tải sách dưới đây của atlan.edu.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực
Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Link tải sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

https://drive.google.com/file/d/1KaHdh2rF7Zcw7Ovdu7X2yjwHd9aRzdjN

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những nội dung sơ lược của cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Chắc chắn rằng sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ cảm nhận được hình như mọi thứ xung quanh mình cũng có những người giống như thế. Nếu tới bây giờ bạn mới nhận ra được thì người đó chính là một cao thủ trong việc dùng nghệ thuật đánh lạc hướng và vận dụng thành công các nguyên tắc chủ chốt quyền lực. Chúc các bạn sẽ rút ra được cho mình nhiều bài học và nhìn rõ được các đối tượng tiếp cận mình xem họ có đối xử với mình thật lòng không nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF là ai?

Tác giả Robert Greene là người đã biên soạn ra cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF.

Nội dung sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF có gì hay?

Nội dung bên trong cuôn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF tác giả sẽ bắt đầu với các câu truyện nhỏ được trích ra từ những tác phẩm nổi tiếng nói về vấn đề mưu mẹo có từ thời xưa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here