Home Sách Tiếng Anh Download Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] Miễn Phí

Download Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] Miễn Phí

Download Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] Miễn Phí
Sách luyện thi 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF]

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê đang dành được sự “săn đón” của những người ôn thi TOEIC. Có thể nói, từ vựng chính là mối quan tâm hàng đầu mà nhiều bạn chinh phục TOEIC đều biết đến. Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau nhưng đa số người học vẫn cảm thấy bế tắc và nản chí. Thấu hiểu được khó khăn đó, hôm nay atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn cuốn sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF giúp việc học từ vựng của bạn được suôn sẻ hơn.

Giới thiệu sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

 • Tên sách: 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê
 • Tác giả: Anh Lê
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: PDF

Cuốn sách luyện thi 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê là món quà quý giá mà tác giả Anh Lê dành tặng đến cho các bạn thí sinh đang ôn thi TOEIC có thêm giáo trình học tập và tham khảo hữu ích trong quá trình ôn thi TOEIC.

Ngoài cuốn 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF ra, học giả còn có thể tham khảo thêm một số sách luyện thi “hot nhất” hiện nay như: Check your English Vocabulary for TOEIC, Hackers TOEIC, Prep for the new TOEIC Voca – Phrase…

Đánh giá chung về sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Với thời điểm hiện tại, một trong những bộ tài liệu cần sự cập nhập càng sớm càng tốt chính là những tài liệu liên quan đến từ vựng TOEIC. Tuy vậy, các nguồn tài liệu về từ vựng đã từng phổ biến như 600 Từ TOEIC, BARRON,… đều đã lỗi thời và không đáp ứng được format đề thi TOEIC hiện nay do được xuất bản từ những năm 2010. Chính vì vậy, nhu cầu cập nhập những tài liệu từ vựng TOEIC sát với đề thi thực tế nhất chính là yếu tố tất yếu đối với người học tiếng Anh.

Nắm bắt được tâm lý học hành của thí sinh, tác giả Anh Lê đã tiến hành biên tập một bộ sách từ vựng theo cấu trúc đề mới nhất hiện nay. Cuốn sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê mà các bạn đang đang học được thầy Anh Lê dịch và biên soạn lại từ quyển Cẩm nang từ vựng TOEIC do ETS phát hành dựa trên cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất.

ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) chính là tổ chức phát hành đề thi TOEIC. Do đó, những tài liệu do tổ chức này phát hành đều sát nhất với các đề thi thật được sử dụng tại Việt Nam.

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê
Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF có nội dung gì hấp dẫn?

 • Sách được thiết kế nội dung rất khoa học, logic, dễ học – dễ nhớ.
 • Hơn 500 từ vựng được tác giả biên soạn và tổng hợp có kèm ví dụ kèm theo rất chi tiết.
 • Các từ vựng được giải thích nghĩa rõ ràng, cụ thể.
 • Các từ vựng đều có hình ảnh minh họa sinh động giúp người học cảm thấy thích thú và không gây nhàm chán.

Link tải sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1DVfv5Vh-H3hZ3__gbnApMzm2U87xXnSn

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các bạn ôn luyện thật tốt phần từ vựng có trong đây. Giáo trình cung cấp từ vựng sát với đề thi thực nên bạn học hoàn toàn yên tâm với nội dung có trong sách nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với đối tượng đang muốn ôn thi TOEIC hoặc những ai muốn học sách của thầy Anh Lê để nâng cao thêm kiến thức.

Sách được phát hành như thế nào?

Sách được dịch và biên soạn lại từ quyển Cẩm nang từ vựng TOEIC do ETS phát hành dựa trên cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất.