Home Uncategorized 7 ý tưởng vui chơi cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé

7 ý tưởng vui chơi cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé

Chắc chắn, đó là 12 tháng của những đêm không ngủ, những lời xì xì tã và những cơn thịnh nộ thời gian – hay còn gọi là năm đầu tiên của em bé – nhưng bạn sẽ không có cách nào khác. Bước ngoặt của bé 1 (chúng ta biết, thời gian trôi đi!), Và bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đặc biệt như cô ấy, có nghĩa là đạo cụ vui tươi và đồ trang trí sinh nhật dễ thương theo thứ tự. Không phải là một chủ crafter ? Không thành vấn đề.

Tất cả các dự án dưới đây được tạo ra với máy Cricut Explore đa năng , một máy cắt máy tính để bàn cho phép bạn tạo các thẻ, dấu hiệu, ưu đãi và nhiều hơn nữa bằng một nút bấm. Bởi vì kéo ra tất cả các điểm dừng cho bash lớn của em bé nên là một miếng bánh sinh nhật.

Mũ bên

Ảnh

Cho dù đó là bash boho-trung tâm của một cô gái hay blowout náo nhiệt của một cậu bé, mũ nón dễ thương là phải. Kỷ niệm em bé với một chiếc áo choàng trang trí bằng hoa và lông phấn màu không thể không có chỗ đứng trong một buổi hòa nhạc, hoặc DIY những chiếc stegosaurus cực kỳ đơn giản cho một đám đông khủng long bị ám ảnh.

Tìm hiểu thêmhttp://anhnguletstalk.edu.vn/5-meo-thiet-ke-cho-mot-bua-tiec-sinh-nhat-tuyet-voi

Đạo cụ photo

photo booth props

Ai không thích một bức ảnh sinh nhật tốt? Coax những nụ cười dễ thương nhất của khán giả với đạo cụ cổ phiếu thẻ vui vẻ. Đi cho cupcakes cổ điển và sinh nhật blurbs ở phía trước của một nền giấy chuỗi, hoặc đá lên khủng long và safari theo chủ đề shindigs với bánh phù hợp cho các nhà thám hiểm nhỏ nhất.

Circus Mobile

xiếc di động

Một chủ đề xiếc thực tế yêu cầu một chiếc điện thoại di động được làm với đầu lớn trong tâm trí, và bạn có thể thủ công một với ít hơn thẻ chứng khoán, chốt và dây câu. Trẻ em sẽ bị cuốn hút bởi những hình dạng và màu sắc lung linh, và người lớn sẽ rất vui mừng khi tạo ra nó dễ dàng như thế nào. (Đó cũng là một cách hay để chỉ định khu vực thả quà tặng.)

Thùng treo

treo nghệ thuật pails

Chỉ định một khu vực hoạt động quyến rũ và không có lộn xộn với các thùng treo có các điểm đánh dấu, bút chì màu hoặc phấn. Tuân thủ các chữ cái vinyl, động vật hoặc hình dạng để mỗi thùng cho một liên lạc hoàn thành chủ đề, sau đó xem Picassos nhỏ của bạn trong đào tạo đi làm việc!

Xem thêmhttp://phukiensinhnhathcmvn.myblog.de/

Cupcake toppers

Bổ sung cho hiển thị món tráng miệng của bạn với toppers thẻ cổ phiếu đáng yêu. Các hình dạng đơn giản và màu sắc trung tính làm cho những hoàn hảo cho bất kỳ bên của người yêu động vật.

Snack cones

đảng snack nón

Các thức ăn ngón tay yummy Nestling trong nón được làm từ giấy có hoa văn là một cách vui vẻ, lễ hội để cắt giảm xáo trộn và thêm một yếu tố tùy chỉnh khác vào sinh nhật của bé.

Quà tặng

Gửi những người tham dự bị quấy rầy về nhà với những chiếc túi goodie chứa đầy kẹo, miếng dán hoặc đồ chơi nhỏ, hoặc tạo một thẻ theo chủ đề, giống như con khủng long ở trên, để đính kèm vào hộp quà tặng.

Tham khảohttp://phukiensinhnhat.eklablog.com/