Home Sách Tiếng Anh Download Sách A Practical English Grammar [PDF Free]

Download Sách A Practical English Grammar [PDF Free]

Download Sách A Practical English Grammar [PDF Free]
Sách A Practical English Grammar [PDF]

Ngữ pháp tiếng Anh được xem là phần kiến thức vô cùng cơ bản mà bất cứ ai khi học tiếng Anh cũng đều cần phải tiếp cận với nó. Cơ bản là vậy tuy nhiên, có không ít các bạn hiện giờ vẫn còn mong lung về kiến thức ngữ pháp của mình. Hiểu được những âu lo đó hôm nay atlan.edu.vn xin giới thiệu đến cho các bạn bộ sách A Practical English Grammar (PDF) sẽ giúp cho các bạn củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng anh của mình một cách đơn giản như độ hiệu quả thì không phải bàn.

Giới thiệu sách A Practical English Grammar

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

  • Tên sách: A Practical English Grammar
  • Bộ sách/Có mấy phần: 2 cuốn
  • Tác giả: A.J. Thomson & A.V. Martinet
  • Kiểu file: PDF
  • Trình độ người học: mới bắt đầu

Bộ sách này rất phù hợp với những bạn đang mới bắt đầu hành trình học tiếng Anh. Và đây cũng được xem là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng dành anh cho người mất gốc vì thế đối với các bạn đang lơ mơ về phần kiến thức ngữ pháp tiếng anh của mình muốn học lại để củng cố thêm vững chắc thì cũng có thể nên tham khảo học quyển này.

Sách A Practical English Grammar cung cấp khá là chi tiết và đầy đủ các kiến thức ngữ pháp, có ví dụ minh họa và một số những ví dụ minh họa đi kèm khác rất dễ hiểu.

Tuy nhiên cách trình bày các nội dung trong sách không được đẹp mắt cho lắm, lẽ ra ở mỗi phần kiến thức cần phải được tách ra một khoảng trống nhưng sách lại để chúng sát nhau, gây nên một cảm giác chán chường so với người học vì phải nhìn vào một đống chữ. Tuy là sách được biên soạn dành cho người mới học nhưng sách lại được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho các bạn mới học phải sử dụng từ điển rất nhiều.

A Practical English Grammar
Sách A Practical English Grammar

Bộ sách A Practical English Grammar (PDF) mình sẽ giới thiệu ở đây sẽ có các điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh bao gồm 02 cuốn: cuốn thứ nhất là ngữ pháp và cuốn thứ hai là bài tập áp dụng.

Nội dung chi tiết của sách

Nội dung chính ở cuốn sách này đầu tiên phải nói đến đó chính là 39 điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Anh. Ở mỗi chủ điểm trong sách sẽ lần lượt cung cấp những kiến thức, cách sử dụng, các ví dụ, và những lưu ý khi dùng.

Ở cuốn thứ hai đó là cuốn cung cấp các bài tập tương đương với 39 chủ điểm ngữ pháp ở cuốn đầu tiên. Các dạng bài tập trong sách A Practical English Grammar PDF này chủ yếu được thiết kế dưới dạng điền vào chỗ trống và viết lại câu hoàn chỉnh.

Hướng dẫn download sách A Practical English Grammar PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/15FTxUfmZQ5f7dPR24ccnDwE_HxQPEZJp

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin được chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách A Practical English Grammar PDF, hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học ngữ pháp tiếng Anh.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách A Practical English Grammar là ai?

Tác giả của cuốn sách A Practical English Grammar là: A.J. Thomson & A.V. Martinet

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ sách này rất phù hợp với những bạn đang mới bắt đầu hành trình học tiếng Anh. Và đây cũng được xem là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng dành anh cho người mất gốc

File download sách có quảng cáo không?

Không, file download Sách A Practical English Grammar - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.