Home Sách Tiếng Anh Download A Solution to Score 8.0 in IELTS Writing PDF

Download A Solution to Score 8.0 in IELTS Writing PDF

Download A Solution to Score 8.0 in IELTS Writing PDF
Ebook A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF

So với những cuốn sách khác, A Solution to Score 8.0 in IELTS Writing là cuốn sách được tập hợp các bài viết xuất sắc nhất và xứng với số điểm IELTS Writing 8.0. Sách được biên soạn dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và viết sách lâu năm, tác giả đã tổng hợp được rất nhiều tài liệu hay được viết từ các nguồn tin cậy.

Atlan.edu.vn tin rằng với các bài viết mẫu trong cuốn sách A Solution to Score 8.0 PDF này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những thông tin hữu ích dành cho người học trước khi bước vào kì thi IELTS Writing? Chi tiết hơn về cuốn sách mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về sách A Solution to Score 8.0

Sách được thiết kế biên soạn dành cho cả 2 phần thi Academic Test và General Training. Ở mỗi bài học trong sách sẽ cung cấp đầy đủ các đề bài dựa trên thực tế và các câu trả lời. Tại đây người học sẽ có thể so sánh giữa các bài mẫu với bài viết của mình để thấy được những sự khác biệt.

Bên cạnh đó, sách A Solution to Score 8.0 còn giúp cho người học có thể nghiên cứu cách phát triển xây dựng những ý tưởng trong các bài văn mẫu. Sau đó sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ bài viết của mình sao cho phù hợp logic nhất mà vẫn thể hiện được những quan điểm của chính bạn. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên lưu lại các từ vựng mới, cấu trúc câu trong bài mẫu nhé. Đó có thể là phao cứu sinh rất hữu ích dành cho bạn trong phòng thi đấy.

Chưa hết với các bài mẫu được sử dụng trong sách hầu như đều được giữ nguyên bản cả về kết cấu lẫn cả nội dung trình bày. Cuốn sách rất hữu dụng dành cho những bạn nào đang chuẩn bị tham gia cho kì thi IELTS sắp tới. Các bạn hãy tận dụng hết các bài viết mẫu trong sách  A Solution to Score 8.0 PDF này để qua đó trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức mới nhé!

bài viết A Solution to score 8.0
Mẫu bài viết trong sách A Solution to score 8.0

Phương pháp học hiệu quả để đạt IELTS Writing 8.0

Để có thể đạt được tính hiệu quả tối đa khi sử dụng cuốn sách A Solution to Score 8.0 này các bạn nên làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Trước tiên bạn hãy chuẩn bị 1 quyển sổ tay để ghi lại toàn bộ tất cả các từ vựng và cấu trúc câu theo từng chủ đề của mỗi bài viết. Hãy thường xuyên đọc lại cuốn sổ tay đó để ghi nhớ các từ vựng mới và cấu trúc đó.
  • Luyện tập ghi chép lại các ý và logic sử dụng trước khi bắt đầu viết bài. Cũng đừng quên phân tích các ý mà những bài mẫu đưa ra và sử dụng chúng nếu như bạn bí về ý tưởng hoặc chưa có những ý tưởng nào hay ho cả.
  • Nên luyện tập cách viết bài qua từng mỗi ngày để tạo thành thói quen tư duy ý nhanh nhẹn hơn. Đừng ngại việc phải viết đi viết lại 1 chủ đề nhiều lần nhé. Càng viết nhiều bạn sẽ càng thấy nó càng hoàn thiện hơn và cũng như tạo thêm động lực cho bạn cố gắng học tập.

Ngoài cuốn A Solution to Score 8.0 PDF các bạn nên kết hợp học cùng các tài liệu ôn thi IELTS Writing khác có những chiến lược phù hợp như quyển: Collins Writing for IELTS dành cho bạn đang ở trình độ 5.0 – 5.5 và muốn đạt từ 6.0 thì tham khảo quyển IELTS IELTS Advantage Writing Skills với các hướng dẫn rất chi tiết và bài mẫu cho band 5.5, 6.5 và 7.5 IELTS Actual Writing Tests với đa dạng các đề bài thi thật trong các kì thi IELTS và hướng dẫn cách trả lời.

Hướng dẫn download A Solution to Score 8.0 in IELTS Writing PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1lN41mDXbr4yEPTEkwB60iXwEDG-6p8kv

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài viết giới thiệu sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDFatlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn có thêm nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích. Chúc các bạn học tập thật tốt, có những điểm số thật cao cho kỳ thi sắp đến nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách A Solution to score 8.0 có những điểm gì nổi bật?

Sách được thiết kế cho cả 2 phần thi General Training và Academic Test. Mỗi bài trong sách sẽ cung cấp những đề bài thi IELTS sát với đề thi thật và câu trả lời. Người học có thể so sánh bài viết của mình với bài mẫu để thấy được điểm khác biệt.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu MB?

Sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF có dung lượng khoảng 2MB

File tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, link tải sách A Solution to score 8.0 trên Google Drive nên sẽ không có chứa quảng cáo.