Home Sách Tiếng Anh Action Plan for IELTS PDF – Free Download (Full) – atlan.edu.vn

Action Plan for IELTS PDF – Free Download (Full) – atlan.edu.vn

Action Plan for IELTS PDF – Free Download (Full) – atlan.edu.vn
Sách Action Plan for IELTS PDF

Action Plan for IELTS là một trong những “thành viên” của tủ sách đến từ Đại học Cambridge. Đây thực sự là cuốn sách chất lượng cao dành cho các bạn có mong muốn cải thiện lên band điểm 6.0+. Sách mang đến một kế hoạch ôn tập ở giai đoạn nước rút không chỉ cô đọng mà còn hiệu quả cho thí sinh IELTS. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về tựa sách này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Review về bộ Action Plan for IELTS

Cuốn sách Action Plan for IELTS này được biên soạn bởi 2 tác giả Clare McDowell và Vanessa Jakeman, được xuất bản lần đầu vào 2006 thông qua Nhà xuất bản là trường Đại học danh tiếng Cambridge. Do vậy nên cuốn sách này được đánh giá là có độ uy tín khá cao. Giữa vô vàn những tựa sách trong thị trường tài liệu ôn luyện thi IELTS ngày nay, thí sinh có thể tuyệt đối tin tưởng vào tính ứng dụng và chính xác cao của các cuốn sách Đại học Cambridge.

 Action Plan for IELTS
Bộ sách Action Plan for IELTS | Nguồn ảnh: Internet

Bố cục sách Action Plan for IELTS

Action Plan for IELTS là một cuốn sách trình bày tổng hợp ngắn gọn các hướng dẫn luyện thi chuyên sâu, ở mức độ vừa phải, và được thiết kế dựa theo việc giả sử bạn đang chuẩn kiến thức cần thiết bị cho IELTS trong vài tuần trước khi vào làm bài thi thật.

Quyển sách đi sâu vào phân tích rõ ràng ở từng dạng câu hỏi, cung cấp cho người học một kế hoạch hành động thiết thực vào những phút cuối, đi kèm trong sách là các ví dụ, các bài thực hành nhỏ cũng như chiến lược mới để đẩy điểm số của mình trong bài thi thật lên cao nhất.

Về nội dung, sách Action Plan for IELTS PDF có một số điểm nổi bật hơn so với các tựa sách ôn luyện thi IELTS khác như:

 • Cuốn sách phân bổ kiến thức cho cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS và được chia thành 4 chương hoàn toàn độc lập.
 • Mỗi chương được bắt đầu từ phần giới thiệu tổng quan cấu trúc bài thi cũng như các dạng bài thường gặp, tiếp đến là các bài tập ôn luyện theo từng dạng bài, từng phần phần của bài thi và tổng hợp phương pháp xử lý dạng bài đó.
 • Sau khi khi hoàn tất các bài tập qua từng kỹ năng, sách mang đến một đề thi tham khảo, hỗ trợ người học vận dụng tất cả những kiến thức đã được học vào phần xử lý bài thi.
 • Phần cuối cùng của sách là đáp án chi tiết các bài tập, gồm phần audioscript và những câu trả lời mẫu, rất phù hợp cho những bạn đang muốn tự học.

Ai có thể học sách Action Plan for IELTS?

Đúng như tên gọi của nó, sách Action Plan for IELTS nên được ưu tiên dùng bởi các bạn đang trong giai đoạn ôn tập nước rút, chỉ còn 1 tháng là đến kỳ thi IELTS chính thức. Do những bài tập trong sách được thiết kế với độ dài, cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi thật, các bạn học cần có năng lực trên 5.0 ở mọi kỹ năng mới có thể học được sách để hệ thống tất cả những dạng bài và ứng dụng được chiến lược xử lý dạng bài trong kỳ thi.

Hơn hết, do sách có tích hợp cả 4 kỹ năng vào một tài liệu khá nhanh gọn. Do đó, không thể cung cấp đa dạng bài luyện tập hoặc nhiều đề thi luyện tập. Chính vì điều này, các bạn còn nhiều thời gian, hay đang cần ôn luyện một kỹ năng cụ thể nên tìm đến những tựa sách chuyên luyện khác thay vì chọn tài liệu ôn luyện thi cấp tốc như trên.

tài liệu Action Plan for IELTS
Giáo trình Action Plan for IELTS | Nguồn ảnh: Internet

Ưu, nhược điểm của bộ sách Action Plan for IELTS

Ưu điểm

 • Nội dung chi tiết: Điểm nổi bật nhất của Action Plan for IELTS là khi đọc, người học sẽ cảm nhận được độ tỉ mỉ và chi tiết và của tác giả khi trình bày từng bài tập, từng hạng mục trong sách.
 • Kiến thức thực tiễn: Những kiến thức sách mang đến vô cùng thực tế và hữu dụng. Chẳng hạn như phần Reading, cuốn sách sẽ bàn đầy đủ trước về cấu trúc của một bài thi là như thế nào, đặc điểm của từng dạng bài thường gặp, rồi đến phương giải quyết từng dạng bài đó thông qua kế hoạch Action Plan cụ thể và cuối cùng là bài tập ứng dụng để người học ôn luyện tập.

Nhược điểm

Tuy vậy, tài liệu tự luyện thi Action Plan for IELTS này vấp phải một điểm hạn chế nho nhỏ là với tổng số trang chỉ hơn 100, sách đã không thể thêm nhiều ví dụ cho từng loại câu hỏi.

Lượng bài tập chỉ đủ để bạn hiểu phần này nên làm như thế nào chứ không hề đủ để bạn thuần thục được dạng câu hỏi đó, đồng nghĩa với việc là bạn cần tự trang bị những dạng bài tập riêng để trau dồi thêm. Không chỉ có vậy, vì được viết bằng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sách cũng yêu cầu người đọc phải có kiến thức nền vể tiếng Anh nhất định.

bộ giáo trình Action Plan for IELTS
Giáo trình Action Plan for IELTS | Nguồn ảnh: Internet

Cách sử dụng sách Action Plan for IELTS PDF hiệu quả

Với những điểm mạnh cũng như điểm yếu của sách mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ ở trên có một số lời khuyên giúp bạn tối ưu hóa sách một cách hiệu quả:

 • Chuẩn bị một quyển vở/ sổ hệ thống lại các cách làm bài được đề ra trong sách.
 • Hoàn thiện các bài luyện tập theo trình tự của sách. Hơn hết, bạn nên sắp xếp thời gian luyện tập và học xen kẽ đồng đều cả 4 kỹ năng, thay vì phải học hết kỹ năng này rồi mới chuyển qua kỹ năng khác.
 • Sưu tập những đề thi IELTS đã được biên soạn hoàn chỉnh trên Internet, hay các bộ sách khác (Cambridge IELTS, Recent Actual Tests, …) để kiểm tra lại các kỹ năng đã được luyện tập với cuốn sách. Không chỉ vậy, việc này cũng sẽ hỗ trợ các bạn quen hơn với cấu trúc đề thi, làm giảm áp lực khi đi thi thật, cũng như lường trước những vấn đề có thể xảy ra trong phòng thi.

Link download sách Action Plan for IELTS PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1y7fOCPM-j4s371tPnei72dV1OPab6W-1

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Qua bài viết này, atlan.edu.vn đánh giá bộ sách Action Plan for IELTS là một tựa sách nên có trong kho tài liệu ôn luyện thi IELTS của bạn – một cuốn sách có thể được coi là cuốn “bí kíp” dành riêng cho các bạn sĩ tử sắp bước vào kỳ thi và đây cũng chính là món “bảo bối” thần kì cho các giáo viên ôn luyện thi IELTS!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Action Plan for IELTS là ai?

Sách Action Plan for IELTS PDF phù hợp với các bạn có band điểm từ 4.5 – 5.0 IELTS tham khảo và học tập.

Sách Action Plan for IELTS cung cấp cho người học những gì?

Cuốn sách Action Plan for IELTS cung cấp kiến thức theo từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS. Với từng dạng câu hỏi như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng câu hỏi này là gì, cách làm ra sao, có điều gì lưu ý và cuối cùng là phần bài tập.

Download sách Action Plan for IELTS có quảng cáo không?

Không, File tải Sách Action Plan for IELTS PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.