Home Sách Phổ Thông Sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi [Free + Trọn bộ]

Sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi [Free + Trọn bộ]

Sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi [Free + Trọn bộ]
Sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi

Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi” là một câu chuyện chứa đựng những triết lý sâu sắc, giản dị về cách vượt qua những khó khăn để có thể thay đổi cuộc sống. Câu chuyện kể về hai con người tí hon và hai chú chuột cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn luôn tất bật để đi tìm những miếng pho mát nuôi sống mình cũng như đi tìm sự hạnh phúc của cuộc sống.

Giới thiệu sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi

Quyển sách này kể về người tí hon và chuột sống trong một mê cung nhỏ bé. Mỗi nhân vật đều có một cái tên, giống như một phần tính cách của con người vậy. Các nhân vật chính trong chuyện này là: Nhạy Bén, Nhanh Nhẹn, Ù Lì và Chậm Chạp.

Hai chú chuột Nhanh Nhẹn và Nhạy Bén có suy nghĩ nhanh nhạy và đơn giản trong việc đi tìm miếng pho mát còn hai người tí hon là Chậm Chạp và Ù Lì luôn biết tìm miếng phomat mà họ cho là tuyệt vời nhất.

Hàng ngày cả bốn nhân vật đều đi tìm những miếng pho mát mà họ ưa thích và tất cả đều phát hiện ra một kho pho mát khổng lồ để thưởng thức dần dần. Rồi cho đến một ngày kia, khi những miếng pho mát cuối cùng dần vơi hết đi, hai người tí hon trở lại kho cũ và thấy rằng không còn miếng nào dành cho họ.

Họ cho rằng pho mát của họ sẽ không hết, ai đó đã lấy mất chúng. Nhưng ngược lại, khi nhận thấy kho pho mát vơi cạn đi, hai chú chuột đã có chuẩn bị sẵn sàng để rời đi. Đến lúc trong kho không còn miếng nào nữa, Nhanh Nhẹn và Nhạy Bén đã nhanh chóng lên đường để đi tìm kho pho mát khác.

Với suy nghĩ đơn giản, tích cực của mình, hai chú chuột đã sớm đổi con đường quen thuộc hàng ngày mà tìm ra được nguồn thức ăn mới. Còn đối với hai người tí hon vẫn không tin rằng có sự bất ngờ thay đổi như vậy nên họ vẫn thường ngày quay lại kho pho mát cũ với mong muốn rằng mọi thứ sẽ trở về như trạng thái ban đầu, kho pho mát vẫn đầy ắp như xưa.

Cứ thế cho đến khi Ù Lì và Chậm Chạp dần mất sức lực vì đói và tuyệt vọng lớn dần trong họ. Họ chợt nhìn sang Nhanh Nhẹn và Nhạy Bén và, hai chú chuột vẫn sở hữu được những miếng pho mát mong muốn.

Cuốn sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi
Ebook Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi | Nguồn ảnh: Internet

Link download Sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi PDF

https://drive.google.com/file/d/1SKW37R11lfBns6BGtJJQvYGCr2_wJeys

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Quyển sách “Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi” là một quyển sách hay, nội dung đơn giản và dễ hiểu. Nội dung của quyển sách như một lời nhắn nhủ với chúng ta rằng: “Chúng ta phải luôn  sẵn sàng chuẩn bị tâm lý, tư thế để ứng phó với những thay đổi cũng như hãy tham gia cùng với sự thay đổi, vứt bỏ sự “an toàn” của cái cũ và mạnh dạn làm những điều mới mà mình có thể. Nếu không,  tự khắc trong mỗi người sẽ tự hủy hoại cơ hội tồn tại xung quanh mình”

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi PDF là sách gì?

“Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi” là một câu chuyện chứa đựng những triết lý sâu sắc, giản dị về cách vượt qua những khó khăn để có thể thay đổi cuộc sống.

Nội dung trong sách có bao nhiêu nhân vật?

Quyển sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi này kể về 4 nhân vật: 2 người tí hon và 2 chú chuột sống trong một mê cung nhỏ bé. Mỗi nhân vật đều có một cái tên

Bài học rút ra từ quyển sách này là gì?

Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi có nội dung như một lời nhắc nhở đến chúng ta rằng: "Chúng ta phải luôn sẵn sàng chuẩn bị tâm lý, tư thế để ứng phó với những thay đổi cũng như hãy tham gia cùng với sự thay đổi, vứt bỏ cái cũ và mạnh dạn làm những điều mới mà mình có thể