Home Sách Phổ Thông Tải sách Bài Học Thành Công Của Singapore PDF

Tải sách Bài Học Thành Công Của Singapore PDF

Tải sách Bài Học Thành Công Của Singapore PDF
Ebook Bài Học Thành Công Của Singapore PDF

Quyển sách “Bài Học Thành Công Của Singapore PDF” là quyển sách “kiến tạo sự tăng trưởng cho nền kinh tế” được in tại Singapore và đã có bản bằng tiếng Việt. Quyển sách này có điểm gì nổi bật? Tại sao đất nước Singapore lại trở nên nổi tiếng về kinh tế hiện nay? Hãy cùng Atlan.edu.vn tìm hiểu thông tin quyển sách qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu về sách Bài Học Thành Công Của Singapore

Đọc qua cuốn sách bạn đọc tại Việt Nam có thể nhận thấy ngay những điều mà mình thắc mắc về đất nước Singapore như: thành công bắt đầu từ đâu? đã đi như thế nào? Và đang đến đâu? Liệu mô hình thành công đó có thể được sử dụng tại những nước khác? Và cách áp dụng như thế nào? Điều gì đã khiến Singapore gặt hái thành công làm thế giới phải khâm phục?

Các nhà nghiên cứu các mô hình châu Á và các sinh viên và có thể tìm thấy ở cuốn sách Bài Học Thành Công Của Singapore này một bức tranh toàn cảnh với các chi tiết thú vị về một nền kinh tế cùng với một xã hội độc đáo hòa lân giữa Đạo Đức Cộng Hòa Plato, Công lý đô thị Socrate, với Thực Dụng của những “giấc mơ kiểu Mỹ”.

Những bậc phụ huynh của các gia đình ở Việt Nam sẽ dễ dàng tìm thấy ở quyển tài liệu này những lý do cần thiết để củng cố quyết định có nên gửi con đi du học.

download Bài Học Thành Công Của Singapore
Quyển sách Bài Học Thành Công Của Singapore | Nguồn ảnh: Internet

Link tải sách Bài Học Thành Công Của Singapore PDF

https://drive.google.com/file/d/1Ab6oQBXYDcmAkljfXs7Z9n5BGMkgJ8Xm

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn nắm được những thông tin hữu ích về quyển sách Bài Học Thành Công Của Singapore này. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bài Học Thành Công Của Singapore PDF là của tác giả nào?

Henri Ghesquiere là tác giả của quyển sách này

Ai có thể tham khảo đọc sách Bài Học Thành Công Của Singapore này?

Các bậc phụ huynh của những gia đình ở Việt Nam sẽ tìm thấy ở cuốn sách này những lý do để củng cố quyết định gởi con đi du học.

File Download sách Bài Học Thành Công Của Singapore có quảng cáo?

Không, vì sách là file download Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo