Home Sách Tiếng Anh Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 PDF [Download Free]

Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 PDF [Download Free]

Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 PDF [Download Free]
Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 6

Sách bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 do Nguyễn Thị Chi (chủ biên) và Nguyễn Hữu Cương được biên soạn lại dựa theo chương trình môn tiếng anh mới của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Đây được xem là một trong những cuốn tài liệu sẽ giúp cho các em học sinh có thể nâng cao được năng lực tiếng anh của mình trên nhiều phương diện khác nhau như: ngữ pháp, từ vựng, Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc bài viết Bài tập bổ trợ – nâng cao Tiếng Anh 6. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu sách bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 6

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 6 đã được tác giả tuyển chọn một cách kỹ càng từ những bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh. Qua đó sẽ giúp cho các em học sinh lớp 6 có thể học tập, tham khảo thêm kiến thức cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình cũng như giúp cho các em luyện giải các bài tập tiếng Anh lợp 6 một cách dễ dàng.

Nội dung trong sách được biên soạn dựa theo format chương trình mới của sách giáo khoa tiếng Anh 6 hiện hành, với định hướng đổi mới về phương pháp học, phát huy mạnh nội lực, lấy việc tự đọc sách, tự học, tự trang bị những kiến thức của học sinh làm tiêu chí cốt lõi để xây dựng sự phát triển ngay từ đầu.

Cuốn sách Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 6 PDF này sẽ có nhiều bài tập, trong đó mỗi bài tập sẽ được chia thành các vấn đề khác nhau, với 3 phần chi tiết cụ thể như:

  • A. Bài tập cơ bản: Hướng dẫn chi tiết cho học sinh cách vận dụng những kiến thức cơ bản để giải các bài tập tiếng Anh mẫu.
  • B. Bài tập tự luyện: Giúp học sinh củng cố thêm phần lí thuyết, đồng thời khuyến khích học sinh tự tư duy, tự suy nghĩ, tự giải các bài tập liên quan.
  • C. Bài tập dành cho học sinh giỏi: Bổ sung và nâng cao những kiến thức mới có độ khó cao hơn, hướng dẫn cho học sinh các phương pháp giải các bài tập tổng hợp và nâng cao.
bài tập nâng cao tiếng anh 6
Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 6

Hướng dẫn download bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/17gcuXECoHCidIzpIh98_HJL_YqJEkG61

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Việc trang bị thêm cho mình những kiến thức mới, cũng như nắm vững những kiến thức cũ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển tư duy, sáng tạo trong từng môn học nhằm cải thiện bản thân ngày một tốt hơn. Hy vọng thông qua bài viết về sách bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 6 PDF này các em có thể có những phương pháp học tập thật tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 6 là ai?

Sách bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 6 được biên soạn bởi Nguyễn Thị Chi (chủ biên) và Nguyễn Hữu Cương.

Sách gồm có bao nhiêu phần?

Sách gồm có nhiều bài tập khác nhau, trong đó gồm có 3 phần chính: Bài tập cơ bản; Bài tập tự luyện; Bài tập dành cho học sinh giỏi

Dung lượng tải sách bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng anh 6 bao nhiêu?

Dung lượng tải sách khoảng 5MB.