Home Sách Tiếng Anh Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 7 PDF (kèm đáp án)

Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh 7 PDF (kèm đáp án)

Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh lớp 7

Cuốn sách Bài tập bổ trợ – nâng cao Tiếng Anh 7 do Nguyễn Thị Chi (chủ biên) – Nguyễn Hữu Cương soạn thảo theo chương trình tiếng anh mới của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Đây được xem là một trong những cuốn tài liệu giúp cho các em có thể nâng cao năng lực tiếng anh về cả ngữ pháp, nghe nói đọc viết của mình một cách nhanh chóng.

Giới thiệu sách bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 7

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH:

• Tác giả: Nguyễn Thị Chi, Nguyễn Hữu Cương
  • số trang: 191
  • Xuất bản: 2019
  • Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
  • Dạng file: PDF

Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 7 là một trong những cuốn sách sẽ giúp cho các em học sinh lớp 7 củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học được trên lớp. Nội dung trong cuốn sách sẽ được bám sát giống với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, sách không chỉ mang tính chất bổ trợ kiến thức mà còn mở rộng thêm vốn từ vựng mới cho người học theo nhiều chủ đề khác nhau:

Những ưu điểm nổi bật của sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng anh 7 PDF:

• Cung cấp hệ thống vốn từ vựng mới trong các bài học kèm theo phiên âm, dịch nghĩa và hình ảnh cụ thể minh họa, giúp người học dễ dàng ghi nhớ, tra cứu và ôn tập một cách hiệu quả.
  • Các dạng bài tập trong sách cũng khá đa dạng, phong phú, bám sát vào những nội dung trong chương trình học trên lớp giúp người học thực hành và vận dụng vào thực tế.
  • Đáp án đầy đủ, chi tiết giúp người học có thể tự kiểm tra và đánh giá được năng lực của bản thân.
  • Phương pháp dùng hình ảnh để học từ vựng khá mới mẻ, khiến cho các bài học không còn nhàm chán khô khan mà sẽ tô thêm sự sinh động và giúp người học tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất.
bài tập bổ trợ nâng cao lớp 7
Nội dung sách bài tập bổ trợ nâng cao lớp 7

Mô tả sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng anh lớp 7

Nội dung của sách gồm có 12 Unit:

• Unit 1: My hobbies
  • Unit 2: Health
  • Unit 3: Community service
  • Unit 4: Music and arts
  • Unit 5: VietNamese food and drink
  • Unit 6: The first university in Viet Nam
  • Unit 7: Traffic
  • Unit 8: Films
  • Unit 9: Festivals around the world
  • Unit 10: Sources of energy
  • Unit 11: Traceling in the future
  • Unit 12: An overcroeded world: Final Test 1, Final Test 2, Answer key

Download bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 7 (PDF + có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1dUtgdwdTSqqLR9NEj1xxj3itgdbk3692

Hy vọng rằng với sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 7 PDF này sẽ là một trong những bộ tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh và giáo viên trung học cơ sở. Mong rằng, cuốn sách này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học thật tốt!

Tác giả của sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 7 là ai?

Sách bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 7 được biên soạn bởi Nguyễn Thị Chi (chủ biên) và Nguyễn Hữu Cương.

Sách có những ưu điểm gì?

Là một trong những cuốn sách sẽ giúp cho các em học sinh lớp 7 củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học được trên lớp. Nội dung trong cuốn sách sẽ được bám sát giống với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Dung lượng tải sách bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng anh 7 bao nhiêu?

Dung lượng tải sách khoảng 5MB.