Home Sách Tiếng Anh Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF – Nguyễn Thị Chi

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF – Nguyễn Thị Chi

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 của tác giả Nguyễn Thị Chi (chủ biên) – Nguyễn Hữu Cương là một trong những tài liệu ôn tập và tham khảo rất hữu ích dành cho các em học sinh đang trong lớp 8, cùng với giáo viên bộ môn Anh. Nội dung trong sách được biên soạn dựa theo SGK tiếng anh lớp 8 trong chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Vậy sách có nội dung gì nổi bật? Cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu sách bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng lớp Anh 8

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 được tác giả chọn lọc một cách kỹ càng từ nhiều bài tập tiếng anh lơp 8 nhằm bổ trợ thêm kiến thức. Qua đó sẽ giúp cho người học có thể học tập một cách nhanh chóng, tham khảo thêm nhiều kiến thức cũng như là nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả qua đó sẽ giúp cho các em có thể luyện giải được các bài tập tiếng Anh lợp 8 một cách dễ dàng.

Nội dung trong sách được biên soạn theo format chương trình mới nhất của sách giáo khoa tiếng Anh 8, với định hướng đổi mới về phương pháp học tập để có thể phát huy mạnh nội lực lấy việc tự đọc sách, tự học, tự trang bị thêm những kiến thức mới của học sinh làm tiêu chí cốt lõi để có thể xây dựng được sự phát triển ngay từ ban đầu.

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF này sẽ có nhiều dạng bài tập hơn, trong đó mỗi bài tập sẽ được chia ra thành nhiều chủ đề khác nhau, với 3 phần chính:

• A. Bài tập cơ bản: Hướng dẫn chi tiết cách vận dụng những kiến thức cơ bản trên lớp để giải các bài tập mẫu.
  • B. Bài tập tự luyện: Giúp cho học sinh phần nào đó củng cố thêm phần lí thuyết, đồng thời khuyến khích học sinh tự tư duy, suy nghĩ, giải được các bài tập tiếng anh liên quan.
  • C. Bài tập dành cho học sinh giỏi: Bổ sung và nâng cao thêm nhiều kiến thức mới có độ khó cao hơn trong chương mình dạy, hướng dẫn cho học sinh các phương pháp giải các bài tập tổng hợp và nâng cao.
sách bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 8
Nội dung sách bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 8

Download sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CmSdjqdSYHOUJkzI_IHJ5_Eoz8CDQR2h

Trên đây là một số những nội dung mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho bạn đọc tham khảo thêm sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các em nguồn tài liệu học tập và những thông tin tham khảo hữu ích. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

Tác giả sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 là ai?

Sách được cô giáo Nguyễn Thị Chi (chủ biên) - Nguyễn Hữu Cương biên soạn.

Sách có kèm theo đáp án không?

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 - Nguyễn Thị Chi có kèm theo đáp án ở cuối sách.

File tải sách nặng bao nhiêu MB?

Sách bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 8 PDF có dung lượng download khoảng 7MB.