Home Sách Tiếng Anh Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh 10 PDF – cô Thanh Thủy

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh 10 PDF – cô Thanh Thủy

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh 10 PDF – cô Thanh Thủy
Sách bài tập bổ trợ tiếng Anh lớp 10

Sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 được cô Thanh Thủy trực tiếp biên soạn, đây được xem là một trong những cuốn tài liệu giúp cho các em học sinh có thể học tập và rèn luyện hiệu quả môn tiếng Anh lớp 10 trong chương trình mới. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tài liệu bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 PDF của cô Thanh Thủy nhé.

Giới thiệu sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 cô Thanh Thủy

Sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh 10 PDF được chia thành các phần bài học hoàn toàn khác nhau. Mỗi các phần bài học đều có một cấu trúc bám sát gần giống với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra. Trong mỗi bài học sẽ được chia nhỏ thành các đơn vị kiến thức chuyên môn để học sinh dễ dàng có thể tiếp thu nội dung nhanh chóng và chính xác, cụ thể các phần như sau:

  • Phần I: PHONICS: Trong phần này tác giả sẽ tập trung rèn luyện cho người học về cách phát âm của âm tiết để cho người học có thể phát âm tiếng anh một cách chuẩn xác như người bản ngữ.
  • Phần II: VOCABULARY: Ngoài cung cấp thêm cho người học những từ mới trong các bài học trong sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 này tác giả còn cung cấp các từ vựng có liên quan đến chủ điểm bài học để các em có thể làm đa dạng vốn từ vựng của mình.
  • Phần III: GRAMMAR: Ngữ pháp chính là phần kiến thức trọng tâm căn bản xuyên suốt trong quá trình học tập, đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Do đó, tác giả luôn tập trung nhiều trong phần kiến thức này để giúp cho người học có thể hoàn thiện hệ thống ngữ pháp của mình ngay từ ban đầu.
  • Phần IV: READING: Đây là phần các bài tập sẽ giúp cho các em luyện tập với việc đọc hiểu văn bản – là một trong những kỹ năng khá quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.
  • Phần V: SPEAKING: Phần này sẽ giúp cho người học thực hành với kỹ năng nói tiếng Anh. Kỹ năng nói cũng là phần khá quan trọng và luôn được gắn liền trong quá trình học tiếng Anh của mỗi người. Tác giả hy vọng rằng phần này sẽ là một công cụ giúp cho các em có thể hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
  • Phần VI: WRITING: Trong phần này tác giả sẽ cung cấp thêm các dạng bài tập rèn luyện viết để người học có thể trau dồi và hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng là kỹ năng rất quan trọng trong học tiếng Anh. Đặc biệt đây là kỹ năng không thể thiếu trong quá trình học tập và thi cử của các em.
bài tập bổ trợ tiếng Anh 10
Nội dung bài tập bổ trợ tiếng Anh lớp 10

Hướng dẫn download bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1rCpH9Hp_rn08QTwhiCHWEEsm0prZsOOM

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 PDF của cô Thanh Thủy. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, giáo viên có thể tham khảo. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 là ai?

Sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 được cô Thanh Thủy biên soạn.

Sách có kèm theo phần đáp án không?

Có, sách có kèm theo những đáp án chi tiết và giải thích rõ ràng.

Sách có dung lượng nặng bao nhiêu MB?

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm PDF có dung lượng download khoảng 5MB.