Home Sách Tiếng Anh Sách bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]

Sách bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]

Sách bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]
Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 PDF

Cuốn sách “Bài tập bổ trợ tiếng Anh lớp 4 tập 1,2″ là một trong nhiều quyển tài liệu không thể thiếu dành cho học sinh hay các bậc phụ huynh muốn con em mình được rèn luyện, trau dồi thêm kỹ năng tại nhà. Đây cũng là một nguồn tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các giáo viên để bổ trợ thêm những kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập cho các học sinh của mình trên lớp.

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4

Trong tiếng Anh có bốn kỹ năng cơ bản, được phân chia thành hai nhóm: Nói, Viết và Nghe, Đọc; trong đó, nhóm Nói, Viết là nhóm kỹ năng chủ động. Còn nhóm Nghe, Đọc được xem là nhóm kỹ năng thụ động và đòi hỏi kỹ năng vận dụng kiến thức từ vựng vào trong từng diễn đạt ngôn ngữ.  Trong đó, kỹ năng Viết đòi hỏi tính chính xác của văn phạm được sử dụng, cũng như đòi hỏi về tính mạch lạc trong văn phong là hơn hết.

Nhất là đối với các em học sinh cấp 1, cụ thể là lớp 4 với việc làm quen với một ngôn ngữ mới ngay từ những giai đoạn đầu như thế này thì rất cần thiết đến sự hướng dẫn cũng như lựa chọn ra bộ sách học phù hợp. Atlan.edu.vn tin chắc rằng Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 4 này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em học tiếng Anh tốt nhất!

sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 4
Sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 4 | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao nên học sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4?

Củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp

Cuốn sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 này bao gồm 26 bài tập luyện viết, sau mỗi phần bài tập sẽ là bài review hỗ trợ người học tổng hợp lại các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Với mỗi cấu trúc ngữ pháp người học sẽ được tiếp cận từ công thức của các cấu trúc với từng ví dụ minh họa. Ứng với mỗi bài tập là phần đáp án nằm ở cuối sách rất tiện giúp bạn nắm vững kiến thức đã học nhanh chóng.

Cung cấp các bài tập phong phú và đa dạng

Quyển sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 bao gồm rất nhiều bài tập đi từ dễ cho đến khó. Đơn giản đến phức tạp, nhằm hỗ trợ bạn có thể từng bước tiếp nhận kiến thức. Về hình thức, các bài tập trong sách chủ yếu nằm ở dạng hoàn thành câu, dùng đúng hình thức của từ, viết lại câu và bài tập điền vào chỗ trống.

Mặc dù đây là những dạng bài tập không còn quá xa lạ đối với các bạn học viên. Nhưng việc sắp xếp và chọn lựa nội dung bài tập là hoàn toàn có dụng ý của nhóm tác giả The Windy nhằm hỗ trợ các bạn làm quen, luyện tập và nâng cao kỹ năng ở từng vấn đề cơ bản và cụ thể nhất trong việc viết câu, phương pháp diễn đạt cũng như chọn lọc từ vựng.

Link tải sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4

https://drive.google.com/drive/folders/1Nbv4de0iaY2qKf4g7GQKL33uUp5pYNgT

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng những nội dung trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc về bộ sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 đã có thể giúp bạn tìm ra tài liệu học tập ôn luyện phù hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 là ai ?

Nguyễn Thị Hồng Nhung và Nguyễn Minh Trang đã cùng nhau dành thời gian biên soạn ra nội dung của quyển sách này để giúp các em học sinh hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đối tượng nên sử dụng quyển Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 là ai ?

Các bạn học sinh đang học lớp 4 hoặc phụ huynh muốn cho con em được rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh ngoài các bài học ở trường hằng ngày.

Vì sao nên chọn học sách Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4?

Vì quyển sách này sẽ giúp các em Củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp, Cung cấp các bài tập phong phú và đa dạng,...