Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 10 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 10 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 10 - Bùi Văn Vinh (có đáp án)

Nhiều học sinh vẫn đang loay hoay tìm kiếm sách bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh để phục vụ cho việc học tập. Được biết, đây là cuốn sách dành được nhiều sự yêu thích của các em học sinh lớp 10 bởi nội dung sách mang đến hấp dẫn, bám sát với nội dung học lẫn thi. Bên cạnh đó, sách còn là nguồn tài liệu tham khảo hữu hiệu cho giáo viên và học sinh. Không để các bạn học sinh phải chờ đợi lâu, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu chi tiết hơn về cuốn sách này.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh

Sách bài tập tiếng Anh 10 – Bùi Văn Vinh (có đáp án) do thầy Bùi Văn Vinh chủ biên nhằm giới thiệu đến các em học sinh cùng quý thầy (cô) giáo một cuốn tài liệu hay, thiết thực với đa dạng các loại bài tập. Các kiến thức trọng tâm được trình bày một cách chi tiết, cụ thể để nhằm giúp các em nắm vững lý thuyết một cách chắc chắn và có thể áp dụng ngay để làm các dạng bài tập.

Bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh PDF được biên soạn theo mô hình cấu trúc của chương trình tiếng Anh thí điểm mới. Sách được ấn hành dựa vào phương pháp dạy ngoại ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Trong đó, sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu cho học sinh THPT thông qua các dạng bài tự luyện bổ ích. Ngoài ra, sách bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh còn chú trọng vào việc luyện ngữ âm, từ vựng, đọc hiểu văn bản, luyện viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài tự kiểm tra (Test Yourself) giúp các em học sinh có khả năng tổng hợp kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bài tập tiếng Anh 10 - Bùi Văn Vinh
Từ vựng Unit 1: Family life

Nội dung sách gồm có 10 đơn vị bài học như sau:

• Unit 1: Family life (Cuộc sống gia đình)
  • Unit 2: Your body and you (Cơ thể của bạn và bạn)
  • Unit 3: Music (Âm nhạc)
  • Unit 4: For a better community (Vì một cộng đồng tốt đẹp)
  • Unit 5: Inventions (Các phát minh)

Middle Term Test

• Unit 6: Gender equality (Bình đẳng giới tính)
  • Unit 7: Cultural diversity (Đa dạng văn hóa)
  • Unit 8: New ways to learn (Học tập những điều mới mẻ)
  • Unit 9: Preserving the environment (Bảo vệ môi trường)
  • Unit 10: Ecotourism (Hệ sinh thái)

Second Term Test

Answer Key

Với nội dung được trình bày bám theo các chủ để, đơn vị bài học của chương trình sách tiếng Anh 10. Điều này giúp các em học sinh và thầy cô giáo thuận tiện trong việc tham khảo, mở rộng kiến thức cũng như củng cố lại các bài học đã được học trên lớp. Trong đó, mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

Part 1: Vocabulary and Grammar Review.

Part 2: Exercises.

• Phonetics (Ngữ âm)
  • Vocabulary and Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • Reading (Đọc hiểu)
  • Writing (Viết)

Part 3: Test Yourself.

Link tải sách bài tập tiếng Anh 10 – Bùi Văn Vinh PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh làm tốt các dạng bài tập có trong sách. Đừng quên học hành thật chăm chỉ để đạt được kết quả cao trong bài thi học kỳ nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 10 Bùi Văn Vinh chú trọng nội dung gì?

Sách chú trọng vào việc luyện ngữ âm, từ vựng, đọc hiểu văn bản, luyện viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài tự kiểm tra (Test Yourself) giúp các em học sinh có khả năng tổng hợp kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 10 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau.