Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 10 có đáp án – Mai Lan Hương [PDF]

Bài tập tiếng Anh 10 có đáp án – Mai Lan Hương [PDF]

Sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương là cuốn sách được sử dụng rất nhiều trong chương trình học tiếng Anh lớp 10. Sách có rất nhiều các dạng bài tập nhằm củng cố, ôn lại kiến thức trong sách giáo khoa cho học sinh.

Nội dung được trình bày khoa học, đầy đủ kiến thức, sách này được nhiều giáo viên lựa chọn để giảng dạy. Không để các bạn phải đợi lâu, sau đây atlan.edu.vn xin gửi tới quý giáo viên, học sinh, phụ huynh tài liệu miễn phí bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương. Hãy đọc hết nội dung bên dưới để biết rõ hơn nhé.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 10 (có đáp án) được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan dựa trên chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách được trang bị kiến thức qua 4 kỹ năng thực hành chính như từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), hội thoại (conversation) và đọc hiểu (comprehension).

Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh 10 PDF – Mai Lan Hương được biên soạn theo từng Unit (đơn vị bài học) tương ứng với từng bài trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dưới dạng trắc nghiệm để củng cố lại kiến thức trong đơn vị bài học đó. Kết thúc ba đơn vị bài học sẽ có bài tự đánh giá bản thân (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết. Sau Unit 8 và Unit 16 sẽ có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện cũng như củng cố kiến thức đã học.

Sách bài tập tiếng Anh lớp 10
Sách bài tập tiếng Anh lớp 10 – Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương có phụ lục như sau:

• Unit 1: A day in the life of

• Answer key

Link download sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương [PDF]

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương của atlan.edu.vn. Thông qua nội cuốn sách này, hy vọng các bạn học sinh sẽ giải được hết các dạng bài tập có trong đây. Nếu nếu học tiếng Anh chỉ mỗi kiến thức thôi mà không vận dụng vào việc thực hành bài tập thì coi như không. Vậy nên hãy làm thật nhiều bài tập để đạt được kết quả cao bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Có nên học sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương?

Có. Vì sách bài tập này được biên soạn theo nội dung của chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10, học sinh hoàn toàn yên tâm khi học sách này.

Nội dung sách gồm bao nhiêu unit?

Sách có 16 unit với những chủ đề khác nhau. Ngoài ra, sách còn soạn thêm nội dung các bài Test cá nhân và phần giải thích đáp án nữa đó.