Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 11 - Bùi Văn Vinh (có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh đang là cuốn sách nằm trong “top” lượt mua của nhiều bạn học sinh lớp 11. Lý do gì mà cuốn sách bài tập này lại được yêu thích đến như vậy? Thực ra, thầy Bùi Văn Vinh là một trong những tác giả nổi tiếng chuyên biên soạn nội dung liên quan đến tiếng Anh. Hơn nữa, những kiến thức mà Thầy mang đến cho người học bám sát với chương trình học mới thí điểm của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, phù hợp cho giáo viên lẫn học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập. Hãy để atlan.edu.vn giới thiệu cho bạn nhiều hơn về cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh

Sách bài tập tiếng Anh 11 (có đáp án) do Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên với mục đích cung cấp cho các em học sinh và quý thầy (cô) giáo cuốn giáo trình hay để tham khảo, luyện thi và hỗ trợ cho việc nâng cao kiến thức cùng kỹ năng làm các dạng bài tập tiếng Anh.

Bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh được biên soạn theo chương trình tiếng Anh lớp 11 mới, sách hình thành dựa trên phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Trong đó, nội dung sách hướng tới việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học phổ thông, mà cốt lõi của nó là luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, luyện viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra năng lực (Test Yourself), điều này giúp cho học sinh có khả năng tự tổng hợp kiến thức hiệu quả.

Bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh
Phần ôn tập ngữ pháp

Bên trong sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh có nội dung rất đặc sắc và hấp dẫn như:

• Unit 1: The generation gap (Khoảng cách thế hệ)
  • Unit 2: Relatioships (Các mối quan hệ)
  • Unit 3: Becoming independent (Trở nên độc lập)
  • Unit 4: Caring for those in need (Mang theo những đồ cần thiết)
  • Unit 5: Being a part of ASEAN (Trở thành một phần của ASEAN)

The First Term Test

• Unit 6: Global warming (Sự nóng lên toàn cầu)
  • Unit 7: Further education (Giáo dục tương lai)
  • Unit 8: Our world heritage sites (Di sản thiên nhiên thế giới)
  • Unit 9: Cities of the future (Các thành phố trong tương lai)
  • Unit 10: Healthy lifestyle and longevity (Cách sống khỏe manh và tuổi thọ)

The Second Term Test

Answer Key

Mỗi bài học trong bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh PDF được biên soạn theo các chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học phổ thông. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 phần lớn như sau:

Part 1: Vocabulary and Grammar Review

Part 2: Exercises

• A – Phonetics (Ngữ âm)
  • B – Vocabulary and Grammar (Từ vựng và ngữ pháp)
  • C – Reading (Đọc hiểu)
  • D – Writing (Viết)

Part 3: Test Yourself

Link tải sách bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh luôn chăm chỉ làm tốt các bài tập có ở trong sách và đạt được kết quả cao trong các bài kiểm trên lớp. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh có ưu điểm gì?

Nội dung sách hướng tới việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học phổ thông, mà cốt lõi của nó là luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, luyện viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra năng lực (Test Yourself), điều này giúp cho học sinh có khả năng tự tổng hợp kiến thức hiệu quả.

Nội dung sách có bao nhiêu unit?

Nội dung sách có 10 unit tương ứng với 10 chủ đề khác nhau.