Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]
Sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí (PDF + File đáp án)

Bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí là cuốn sách mới được phát hành tại Nhà sách Hồng Ân, được biên soạn bởi tác giả Lưu Hoằng Trí. Sách được chia thành 16 đơn vị bài học khác nhau, mỗi đơn vị là một chủ đề riêng biệt. Trong mỗi chủ đề bài học, các em học sinh sẽ được học các kiến mới, cấu trúc mới và vận dụng những kiến thức này vào làm bài tập. Điều này giúp các em ghi nhớ bài học và thành thạo cách dùng các cấu trúc mới, từ vựng mới. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho các em học sinh lớp 11. Hãy cùng atlan.edu.vn theo dõi ngay bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

Đánh giá sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí

Sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí (bản mới) gồm có sách, file nghe + đáp án đính kèm, sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng chính như nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writting) cùng với từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Communication, Closer look…

Bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí PDF được biên soạn theo chương trình học mới nhất được trình bày thành 10 đơn vị bài học và 4 bài test (kiểm tra) tương ứng với bài học trong sách giáo khoa cho các em tự học và trau dồi kỹ năng Anh ngữ của mình.

Nội dung sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí trong mỗi đơn vị bài học bao gồm các phần chính sau:

  • Phần A: Phonetics (ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary and Grammar (từ vựng và ngữ pháp)
  • Phần C: Speaking (nói)
  • Phần D: Reading (đọc hiểu)
  • Phần E: Writing (viết)
  • Phần bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi với những bài tập phát triển các kĩ năng trên).
bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí
Đáp án unit 1 sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí

Link download sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

https://drive.google.com/drive/folders/1PdE3BCFmhFwWz75NqoL-578m-6IYpG7z

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn bài tập này, hy vọng các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và hoàn thành hết các bài tập có trong sách. Hãy học chăm chỉ để đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí gồm những kỹ năng nào?

Sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng chính như nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writting) cùng với từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Communication, Closer look...

Sách có bao nhiêu unit?

Sách có 10 đơn vị bài học và 4 bài test (kiểm tra) tương ứng với bài học trong sách giáo khoa cho các em tự học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.