Home Kiến Thức Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 11 có đáp án – Mai Lan Hương [PDF]

Bài tập tiếng Anh 11 có đáp án – Mai Lan Hương [PDF]

Sách bài tập tiếng Anh 11 (có đáp án) - Mai Lan Hương

Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương là cuốn sách không còn xa lạ gì đối với các em học sinh lớp 11. Đây là cuốn sách giúp các bạn học sinh có thể tự luyện tập các dạng bài tập liên quan đến nội dung bài học trên lớp, sách bao gồm các bài tập thực hành như từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, hội thoại. Nhằm giúp các em học sinh có giáo trình học mà không cần tốn nhiều tiền mua, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 11. Đọc hết bài viết để nhận được file tài liệu miễn phí nhé!

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 11 – Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 11 được tác giả Mai Lan Hương biên soạn dựa theo mỗi đơn vị bài học, nội dung được làm giống với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 được học trên lớp. Cuốn sách có tất cả là 16 unit, sau mỗi unit sẽ có 2 bài test để các em có thể tự ôn luyện lại kiến thức nội dung bài học. Sách thiết kế bố cục các chủ đề khá gần gũi với cuộc sống, đi từ các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao giúp học sinh có thể thích ứng dần với các kiểu bài tập trong sách.

Trong mỗi unit sẽ có các loại hình nội dung khác nhau như: Dạng bài trọng âm, viết lại câu, điền từ thích hợp, dạng tìm lỗi sai trong câu,… Hơn nữa, đây đều là những chủ đề, dạng bài phổ biến hay gặp trong các bài kiểm tra hay đề thi học kỳ nên các bạn học sinh cần phải học thật kỹ, đừng bỏ qua bất kỳ dạng bài nào đấy nhé.

Ngoài ra, bài tập tiếng Anh 11 PDF – Mai Lan Hương này còn có các dạng bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn với nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được sắp xếp tương ứng với các unit trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập theo từng đơn vị bài học, có các đề gợi ý dùng để kiểm tra học kỳ. Sau các đề gợi ý, có một số đề kiểm tra 1 tiết và để kiểm tra học kỳ.

Bài tập tiếng Anh lớp 11 (có đáp án) chính là cuốn sách hỗ trợ thiết thực cho giáo viên dạy học. Sách cung cấp nhiều loại bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác một cách chuyên sâu, phù hợp cho các học sinh lớp 11 có trình độ khác nhau.

sách bài tập tiếng Anh lớp 11
Nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 11 – Mai Lan Hương

Phụ lục của sách bài tập tiếng Anh 11 (có đáp án) gồm có các chuyên mục sau:

• Unit 1: Friendship
  • Unit 2: Personal experiences
  • Unit 3: A party
  • Unit 4: Volunteer work
  • Unit 5: Illiteracy
  • Unit 6: Competitions
  • Unit 7: World population
  • Unit 8: Celebrations
  • Unit 9: The post office
  • Unit 10: Test 1
  • Unit 11: Sources of energy
  • Unit 12: The Asian games
  • Unit 13: Hobbies
  • Unit 14: Recreation
  • Unit 15: Test yourself
  • Unit 16: The wonders of the world

Link download sách bài tập tiếng Anh 11 – Mai Lan Hương [PDF]

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết sách bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương của atlan.edu.vn. Thông qua nội cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành bài tập một cách đầy đủ. Đối với việc học tiếng Anh, ngoài học kiến thức văn hóa ở trên lớp thì học sinh cần phải thực hành thêm bài tập nữa thì mới có thể giỏi ngoại ngữ được. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 11- Mai Lan Hương có gì đặc sắc?

Sách gồm các bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn với nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được xếp tương ứng với các unit trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập theo từng đơn vị bài học, có các đề gợi ý dùng để kiểm tra học kỳ. Sau các đề gợi ý còn có thêm một số đề kiểm tra 1 tiết và để kiểm tra học kỳ.

Sách có soạn đúng với nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh hay không?

Có. Sách được biên soạn theo nội dung mỗi bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh.