Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 12 - Bùi Văn Vinh (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ sách bài tập tiếng Anh 12 của tác giả Bùi Văn Vinh. Đối với lớp 12 mà nói, lượng kiến thức khá nặng vì tích hợp từ các lớp dưới cộng với lượng kiến thức nâng cao, điều này làm học sinh khá hoang mang trong việc lựa chọn kiến thức để học. Đừng quá lo lắng về những vấn đề này, hôm nay atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn học trợ thủ đắc lực trong tiếng Anh để bạn học tập. Đọc hết bài viết để nhận được tài liệu miễn phí nhé.

Review sách bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh

Sách bài tập tiếng Anh lớp 12 (có đáp án) được tác giả Bùi Văn Vinh và Bùi Ngọc Mai đồng biên soạn dựa theo chương trình tiếng Anh lớp 12 cùng với phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh PDF tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học phổ thông thông qua các dạng bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Đặc biệt, chú trọng vào phần ngữ âm, từ vựng, đọc hiểu đoạn văn, luyện viết đoạn văn và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra cá nhân (Test Yourself). Sách còn giúp cho học sinh có thêm khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.

Bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh
Phần ôn tập ngữ pháp A/ An/ The

Mỗi bài học trong cuốn sách bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh được thiết kế nội dung theo từng chủ điểm quen thuộc với học sinh THPT như:

• Unit 1: Life stories
  • Unit 2: Urbanization
  • Unit 3: The green movement
  • Unit 4: The mass media
  • Unit 5: Cultural  identiny

Middle Term Test

• Unit 6: Endangered species
  • Unit 7: Artificial intelligence
  • Unit 8: The world of work
  • Unit 9: Choosing a career
  • Unit 10: Lifelong learning

Second Term Test

Answer Key

Trong mỗi đơn vị bài học sách chia thành 3 phần lớn như sau:

Part 1: Vocabulary and Grammar Review

Part 2: Exercises

• A – Phonetics (Ngữ âm)
  • B – Vocabulary and Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • C – Reading (Đọc hiểu)
  • D – Writing (Viết)

Part 3: Test Yourself

Link tải sách bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh siêng năng làm bài tập. Hãy cố gắng trở thành người đạt được điểm 10 trong các bài kiểm tra các bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh có ưu điểm gì nổi bật?

Sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học phổ thông thông qua các dạng bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Đặc biệt, chú trọng vào phần ngữ âm, từ vựng, đọc hiểu đoạn văn, luyện viết đoạn văn và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra cá nhân (Test Yourself).

Sách dùng để ôn thi THPTQG có được không?

Được. Sách tích hợp bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó sách còn có thêm các bài thi thử để học sinh luyện tập thêm nữa đó. Tuy nhiên, nếu bạn nào thi THPTQG có môn tiếng Anh thì nên mua thêm sách để học nhé.