Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]
Sách bài tập tiếng Anh 12 - Lưu Hoằng Trí

Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí đang giữ ngôi vị “best seller” trên thị trường mua bán sách hiện nay. Tại sao nó lại nổi tiếng đến như vậy? Được biết, Lưu Hoằng Trí là một trong những tác giả hàng đầu trong việc biên soạn sách tiếng Anh. Nội dung phía trong sách bám sát chương trình học trên lớp và phù hợp cho việc ôn thi THPTQG. Bên cạnh đó, sách còn có nhiều phần bài tập mở rộng kiến thức nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi “niềm tin” của mình vào trong cuốn sách này. Hãy cùng atlan.edu.vn đọc hết bài viết bên dưới để nhận file tài liệu miễn phí thôi nào.

Nội dung sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí

Sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí là sự tổng hợp tất cả các kiến thức trọng tâm, các dạng bài tập nhưng không kèm lời giải đi cùng để các em học sinh có thể tự vận dụng hết tư duy của mình vào việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, tác giả không muốn các em bị lệ thuộc vào phần đáp án quá nhiều trong lúc làm bài.

Cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 12 – Lưu Hoằng Trí được biên soạn theo chương trình mới nhất chia thành 10 đơn vị bài học và 4 bài tự kiểm tra (Test Yourself) tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các em tự học cũng như trau dồi khả năng tiếng Anh cho bản thân mình.

Bài tâp tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF rất đa dạng và phong phú các loại bài tập, từ vựng và ngữ pháp bám sát các chủ đề có trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12 của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam & Tập đoàn Giáo Dục Pearson. Hơn nữa, sách còn có thêm các bài kiểm tra để đánh giá năng lực bản thân sau những kiến thức cũ đã học.

bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí
Bài tập điền từ thích hợp vào chỗ trống

Mỗi đơn vị bài học trong sách bài tập tiếng Anh 12 gồm các phần chính sau:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary & Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • Phần C: Speaking (Nói)
  • Phần D: Reading (Đọc)
  • Phần E: Writing (Viết)
  • Phần bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài gồm 50 câu hỏi với các bài tập phát triển kỹ năng)

Link tải bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

https://drive.google.com/drive/folders/1YHFCPVwRmy-JrDdeZw1ZEJQ3XHYdeOIs

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh có thể làm hết tất cả các dạng bài tập có ở trong sách. Các em cũng có thể vận dụng các kiến thức có trong sách để ôn thi THPTQG nữa đó. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tâp tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí có bao nhiêu unit?

Sách gồm có 10 đơn vị bài học và 4 bài tự kiểm tra (Test Yourself).

Sách có những kỹ năng nào?

Sách gồm các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (speaking) cũng như từ vựng & ngữ pháp (Getting started), communication, closer look…