Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 12 (có đáp án) - Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 12 Mai Lan Hương là cuốn sách bào tập cuối cùng nằm trong bộ sách bài tập tiếng Anh THPT. Giáo trình sẽ cung cấp các dạng bài tập lớp 12 theo các unit có trong sách giáo khoa chương trình cũ. Ngoài việc ôn luyện bài tập ra, các em học sinh còn được giải thêm đề thi thử THPT quốc gia nữa đó. Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn sách bài tập tiếng Anh lớp 12 (có đáp án) – Mai Lan Hương. Hãy theo dõi hết bài viết để nhận được tài liệu miễn phí.

Review sách bài tập tiếng Anh 12 Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh 12 (có đáp án) do Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên đồng biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 12 các dạng bài tập thực hành bám sát với chương trình học bài của chương trình tiếng Anh lớp 12. Sách tập trung vào việc phát triển cho các em về các kỹ năng: Phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing).

Nội dung trong bài tập tiếng Anh 12 PDF – Mai Lan Hương được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong mỗi unit đó. Sau ba đơn vị bài học sẽ có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết. Sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì để giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức trọng tâm đã học. Trong phần cuối cuốn sách có đề thi THPT Quốc gia các năm để các em luyện tập thêm.

sách bài tập tiếng Anh 12 (có đáp án)
Nội dung sách bài tập tiếng Anh 12 (có đáp án)

Link download sách bài tập tiếng Anh 12 PDF – Mai Lan Hương

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 12 PDF – Mai Lan Hương của atlan.edu.vn. Thông qua nội cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ giải được hết toàn bộ bài tập có trong sách. Đối với việc học ngoại ngữ như tiếng Anh nếu chỉ học đơn thuần các kiến văn hóa thôi thì chưa đủ, bạn phải làm bài tập thật nhiều thì lúc đó mới có thể giỏi được. Hãy luyện tập thật nhiều để có đủ kiến thức thi THPTQG bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 12 Mai Lan Hương gồm kỹ năng nào?

Lượng bài tập trong sách có khó không?

Lượng bài tập trong sách được phân chia từ dễ đến khó, không đánh đố gì nhiều nên các bạn học sinh cứ yên tâm với nội dung trong sách nhé.