Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 6 - Bùi Văn Vinh (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh là cuốn sách học tập và tham khảo hết sức thông dụng dành cho học sinh THCS lớp 6. Sách được biên tập theo nội dung bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng các chủ điểm quen thuộc với các em học sinh. Để giúp các em có tài liệu học tập mà không phải tốn tiền mua sách, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 6 để cùng nhau học tập.

Review sách bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh (có đáp án)

Cuốn sách này được biên soạn dành riêng cho học sinh lớp 6, do Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội phát hành. Dựa trên phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method), bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh (có đáp án) tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài tập bổ ích. Phần nội dung tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng, đọc hiểu đoạn văn, kỹ năng luyện viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Test), điều này giúp cho các em học sinh có thể tổng hợp kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Sách bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo với các chủ điểm quen thuộc, gần gũi với lứa tuổi học sinh lớp 6 gồm 12 đơn vị bài học như sau:

• Unit 1: My new school (Trường học mới của tôi)
  • Unit 2: My home (Gia đình tôi)
  • Unit 3: My friends (Bạn bè của tôi)
  • Unit 4: My neighbourhood (Hàng xóm của tôi)
  • Unit 5: Natural wonders of the world (Kỳ quan thiên nhiên thế giới)
  • Unit 6: Our Tet holiday (Ngày Tết của chúng tôi)
  • Unit 7: Television (Truyền hình)
  • Unit 8: Sports and games (Thể thao và trò chơi tiêu khiển)
  • Unit 9: Cities of the world (Các thành phố trên thế giới)
  • Unit 10: In the future (Trong tương lai)
  • Unit 11: Our greener world (Hành tinh xanh hơn của chúng ta)
  • Unit 12: Robots (Người máy)
Bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh
Bài tập điền từ thích hợp vào chỗ trống

Mỗi đơn vị bài học trong bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh PDF chia thành 5 mục lớn như sau:

• A – Phonetics (Ngữ âm)
  • B – Vocabulary & Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • C – Reading (Đọc hiểu)
  • D – Writing (Viết)
  • E – Practice Test (Bài thực hành): Gồm hai bài kiểm tra (bài tập tổng hợp về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ).

Trong 4 bài kiểm tra (Test Yourself 1 + Test Yourself 2 + Test Yourself 3 + Test Yourself 4) được trình bày dưới hình thức các bài tập bổ trợ và kiểm tra nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức và đánh giá phân loại học sinh theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Link tải sách bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ làm hết các dạng bài tập có ở trong sách. Chỉ cần nắm vững hết các kiến thức có ở trong sách, các em hoàn toàn dành được điểm 10 một cách dễ dàng. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh có nội dung gì hay?

Sách bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo với các chủ điểm quen thuộc, gần gũi với lứa tuổi học sinh lớp 6.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 12 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau.