Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 [PDF] – Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 [PDF] – Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 [PDF] – Mai Lan Hương (có đáp án)
Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 được biên soạn theo chương trình sách mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cuốn sách này giúp các bạn học sinh rèn luyện, thực hành thêm các bài tập theo chương trình học sách giáo khoa. Ngoài ra, sách bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 1 này còn kèm theo cả đáp án giúp các bạn kiểm tra được kết quả của mình và khắc phục những sai sót trong bài. Đón đọc nội dung bên dưới cùng atlan.edu.vn để nhận được file tài liệu miễn phí nhé!

Nội dung sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 tập 1

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 gồm có 6 unit, mỗi unit gồm có các dạng bài tập cơ bản có độ khó vừa phải giúp cho các bạn học sinh bước đầu làm quen với sách bài tập tiếng Anh lớp 7. Trong mỗi unit có tất cả 4 kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết.

Trong cuốn Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 PDF này, sau mỗi bài học của sách sẽ có 1 bài để kiểm tra (Test for Unit) và có 3 bài kiểm tra (Test Yourself) giúp các bạn có thể nâng cao level tiếng Anh của mình. Ở cuối bài học của mỗi unit sẽ có các bài kiểm tra kèm theo cả đáp án giúp cho các bạn học sinh dễ dàng tra cứu kết quả bài làm của mình sau mỗi bài kiểm tra thử.

Trong mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần chính như sau:

 • Phần A – Phonetics: Đây là phần có các bài tập về ngữ âm giúp học sinh nâng cao khả năng nhận biết được cách phát âm giống nhau và khác nhau.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: Các dạng bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp các em học sinh có thể nắm chắc được cái nền tảng cơ bản của tiếng Anh để đạt được kết quả thi tốt nhất.
 • Phần C – Speaking: Các bài tập liên quan đến đặt câu hỏi, hoàn thành các đoạn hội thoại sẽ rèn luyện khả năng nói của chúng ta hơn.
 • Phần D – Reading: Phần này phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở mức đoạn văn và hội thoại ngắn thông qua hình thức đọc và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, đọc và tìm từ thích hợp để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi,…
 • Phần E – Writing: Các dạng bài tập về đặt câu, viết các đoạn văn nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu.
sách Mai Lan Hương 7 tập 1
Nội dung unit 4 sách Mai Lan Hương 7 tập 1

Phụ lục bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 PDF gồm có:

 • Unit 1: My hobbies
 • Unit 2: Health
 • Unit 3: Community service

Test Yourself 1

 • Unit 4: Music and arts
 • Unit 5: Vietnamese food and drink
 • Unit 6: The first university in Viet Nam

Test Yourself 2

Link tải bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1zSzcR9ZtvHyXx7EsTyjkVesOJ0zAB_qN

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả các bào tập có trong sách. Ngoài việc học lý thuyết ra thì các em học sinh cần phải ôn luyện thêm bài tập nữa. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 1 có gì hay?

Sau mỗi bài học của sách sẽ có 1 bài để kiểm tra (Test for Unit) và có 3 bài kiểm tra (Test Yourself) giúp các bạn có thể nâng cao level tiếng Anh của mình.

Sách gồm bao nhiêu kỹ năng chính?

Sách gồm 4 kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết.