Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)
Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 nằm trong chương trình tiếng Anh lớp 7, đây là cuốn sách ôn tập không thể thiếu với các em học sinh. Ngoài việc củng cố lại tất cả các kiến thức, giáo trình còn bổ trợ thêm các bài kiểm tra để học sinh có thể đánh giá năng lực thông qua đó. Ngoài ra, sách còn được nhiều thầy cô tham khảo cho vào các bài thi học kỳ bởi tính ứng dụng cao của nó. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này qua bài viết dưới đây.

Review sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 (có đáp án) được hai tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên đồng biên soạn. Sách giúp các em học sinh có giáo trình học tập, thực hành cũng như nắm vững kiến thức môn tiếng Anh 7 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà xuất bản Giáo Dục Pearson. Dựa theo cấu trúc sách giáo khoa tiếng Anh 7 nên sách bài tập này gồm 6 đơn vị bài tập. Trong mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần chính:

 • Phần A – Phonetics: Phần này gồm các bài tập ngữ âm giúp các em học sinh củng cố khả năng phát âm cũng tăng khả năng nhận biết các âm.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: Gồm các bài tập (exercises), ngữ pháp (grammar) giúp học sinh ôn luyện từ vựng và củng cố ngữ pháp qua từng chủ đề bài học.
 • Phần C – Speaking: Gồm các bài tập đặt câu hỏi, sắp xếp hội thoại, hoàn thành đoạn hội thoại,… giúp các em rèn luyện kỹ năng nói.
 • Phần D – Reading: Phần này gồm các đoạn văn ngắn dưới dạng điền từ vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi (read and answer the question), read and choose T (true) or F (false),… giúp học sinh luyện tập kỹ năng đọc hiểu.
 • Phần E – Writing: Phần này rèn luyện kỹ năng viết qua các bài tập viết đoạn văn.

Cứ sau mỗi đơn vị bài tập, học sinh sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit). Hơn nữa, sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra bản thân (Test Yourself) giúp bạn học củng cố và ôn tập kiến thức đã được học trước đó.

Mai Lan Hương 7 tập 2
Bài tập điền từ vào chỗ trống thích hợp

Nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2

Tiếp nối cuốn sách bài tập tiếng Anh 7 tập 1, cuốn sách tập 2 này gồm 6 unit và 2 bài test:

 • Unit 7: Traffic
 • Unit 8: Films
 • Unit 9: Festivals around the world

Test Yourself 3

 • Unit 10: Sources of energy
 • Unit 11: Traveling in the future
 • Unit 12: An overcrowded world

Test Yourself

Answer

Link tải bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1saBLiuBy4PMBb3XlrMq5vsgWrghBO3_f

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách bài tập này, hy vọng các em học sinh sẽ làm tốt các dạng bài tập có trong đây. Hãy ôn luyện thật chăm chỉ để đạt được điểm cao qua các bài thi nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2 có đề tài gì đặc sắc?

Sách gồm có 6 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau như traffic, films, festivals around the world, sources of energy,...

Nên học sách có đáp án hay không có đáp án?

Tùy vào quyết định của mỗi học sinh. Chọn sách có đáp án hay không có đáp án đều có ưu điểm riêng của nó. Nếu học sách có đáp án sẽ giúp học sinh tự tra cứu kết quả sau khi làm xong bài. Nếu chọn sách không có đáp án giúp học sinh không bị lệ thuộc vào phần đáp án trong lúc làm bài.