Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 7 – Vũ Thị Phượng (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 7 – Vũ Thị Phượng (Có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh 7 - Vũ Thị Phượng (Có đáp án)

Hiện nay, tiếng Anh chính là ngôn ngữ toàn cầu, nó không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình Giáo dục bắt buộc ở các cấp học ở nước ta. Để học giỏi tiếng Anh, các em cần phải biết cân bằng giữa học lý thuyết và thực hành.

Sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng được biên sạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 7 tự mình củng cố, thực hành và vận dụng các kiến thức đã học vào làm bài tập để đạt được kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra lẫn các bài thi học kỳ.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng

Sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng được biên soạn theo nội dung trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách giúp các em học sinh lớp 7 tự mình luyện tập, áp dụng các kiến thức đã được học vào làm bài thực hành, vừa nâng cao kiến thức vừa đạt kết quả học tập cao trong các bài kiểm tra.

Nội dung mỗi đơn vị bài học có trong bài tập tiếng Anh 7 – Vũ Thị Phượng gồm có:

• Unit 1: My hobbies
  • Unit 2: Health
  • Unit 3: Community service
  • Unit 4: Music and art
  • Unit 5: Vietnamese food and drink
  • Unit 6: The first university in Viet Nam
  • Unit 7: Traffic
  • Unit 8: Films
  • Unit 9: Festival around the world
  • Unit 10: Sources of energy
  • Unit 11: Travelling in the future
  • Unit 12: An overcrowded world

Mỗi đơn vị bài học của sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng gồm ba phần chính cụ thể như sau:

A – Grammar (Ngữ pháp)

B – Vocabulary (Từ vựng)

C – Exercises (Bài tập thực hành)

• Part 1: Phonetics (Ngữ âm)
  • Part 2: Vocabulary and Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • Part 3: Reading (Đọc hiểu)
  • Part 4: Writing (Viết)
Bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng
Phần lời giải chi tiết unit 1

Link tải sách bài tập tiếng Anh 7 – Vũ Thi Phượng PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh có thể hoàn thành tốt các dạng bài tập có trong sách. Hãy cân bằng giữa việc học lý thuyết trên lớp và vận dụng vào làm bài tập thực hành bạn nhé. Nếu các bạn làm theo cách học này chắc chắn sẽ giành được điểm cao trong các bài kiểm tra đấy. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 7 Vũ Thị Phượng có gì nổi bật?

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 12 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau.