Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 (có đáp án)

Trong chương trình tiếng Anh lớp 8, sách bài tập chính là nguồn kiến thức bổ trợ cho việc học lý thuyết trên lớp. So với việc học thuộc lòng một cách đơn thuần thì làm bài tập trong sách giúp học sinh ghi nhớ nhanh và lâu các kiến thức đã học. Trong bài viết này, atlan.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh thông tin và tài liệu sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1

Cuốn sách bài tập tiếng Anh 8 tập 1 được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên theo chương trình Giáo Dục trung học thí điểm của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam. Sách được thiết kế theo hướng giao tiếp là chủ yếu, nhằm giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Anh qua 4 kỹ năng: Listening (nghe), speaking (nói), reading (đọc) và writing (viết). Đặc biệt là hai kỹ năng nghe và nói.

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 PDF này xoay quanh 2 chủ điểm (theme) chính: Our communities (cộng đồng) và Our heritage (di sản). Mỗi chủ điểm có 3 đơn vị bài học (unit) tương ứng với 3 chủ đề (topic). Cuối mỗi chủ đề có một bài ôn tập (review) giúp học sinh ôn lại các kiến thức trọng tâm đã được học.

Khi kết thúc mỗi đơn vị bài học sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 unit là một bài tự đánh giá bản thân (Test Yourself) giúp các em ôn lại cũng như ghi nhớ kiến thức được lâu hơn.

Mai Lan Hương 8 tập 1
Bài tập điền từ vào chỗ trống thích hợp

Cấu trúc sách bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 (có đáp án) gồm 6 đơn vị bài tập chia thành 5 phần như sau:

• Phần A – Phonetics: Gồm các bài tập ngữ âm cơ bản, giúp củng cố phần phát âm và dấu hiệu nhận biết các âm có phát âm giống nhau hoặc khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: Gồm các bài tập về từ vựng, ngữ pháp giúp học sinh ôn luyện và củng cố ngữ pháp.
  • Phần C – Speaking: Trong phần này có các bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành hội thoại, sắp xếp câu cho đúng nghĩa, từ đó giúp học sinh rèn luyện tốt hơn kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: Trong phần này bài tập bao gồm đoạn văn ngắn theo dạng điền vào chỗ trống, chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi, đọc đoạn văn và chọn T (true) hoặc F (false) giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tốt hơn.
  • Phần E – Writing: Gồm các dạng bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn giúp học sinh rèn luyện tốt kỹ năng viết.
Mai Lan Hương 8 tập 1
Phần bài tập từ vựng và ngữ pháp

Nội dung trong sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1 gồm 6 unit có chủ đề khác nhau như sau:

• Unit 1: Leisure activities
  • Unit 2: Life in the countryside
  • Unit 3: People of Vietnam

Test Yourself

• Unit 4: Our customs and traditions
  • Unit 5: Festivals in Vietnam
  • Unit 6: Folk tales

Test Yourself

Answer Key

Link tải bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 PDF

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách bài tập này, hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành tốt các bài tập có trong đây. Việc trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao trong các kỳ thi lẫn kiểm tra. Chúc bạn tải file thành công!

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 có bao nhiêu chủ điểm?

Sách có 2 chủ điểm (Theme) chính: Our communities (Cộng đồng) và Our Heritage (Di sản).

Nội dung sách chú trọng vào kỹ năng nào?

Sách phát triển 4 kỹ năng listening, speaking, reading and writing. Đặc biệt là hai kỹ năng listening và speaking.