Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)
Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 là cuốn sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Tiếp nối cuốn bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1, sách có nhiều chủ đề khá phong phú và gần gũi với cuộc sống con người. Sách phù hợp để luyện tập cũng như phục vụ cho mục đích thi cử. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu rõ hơn bằng nội dung dưới đây.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 được biên soạn dựa trên chương trình Giáo Dục phổ thông môn Anh ngữ thí điểm cấp bậc Trung học cơ sở. Sách được nghiên cứu và thiết kế nội dung theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng thuần thục ngữ liệu (ngữ âm, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp) tạo cơ sở phát triển các kỹ năng tiếng Anh như nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing).

Bài tập tiếng Anh 8 tập 2 (có đáp án) được viết trên cơ sở dựa vào thực tiễn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cấp Trung học cơ sở tại Việt Nam, sách được ấn bản dưới sự kết hợp chặt chẽ về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ thuật bởi Tập đoàn Xuất bản Giáo Dục Pearson.

Mai Lan Hương lớp 8 tập 2
Bài tập unit 7 sách bài tập Mai Lan Hương lớp 8 tập 2

Nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 2 (có đáp án)

Nội dung tổng quát của bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 PDF xoáy sâu vào 2 chủ điểm lớn. Mỗi chủ điểm gồm 3 đơn vị bài học (unit) tương ứng với 3 chủ đề (topic). Qua từng chủ điểm, học sinh sẽ được rèn luyện kiến thức qua các bài ôn tập (review).

Sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 2 gồm 6 đơn vị bài tập, nội dung bám sát 6 đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh 8 tập 2 (bản mới). Trong mỗi unit, sách có 5 phần sau:

 • Phần A – Phonetics: Gồm các bài tập ngữ âm giúp các em củng cố kỹ năng phát âm cũng như nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: Gồm các bài tập về từ vựng, ngữ pháp giúp học sinh ôn tập lại từ vựng và cấu trúc câu.
 • Phần C – Speaking: Gồm có các bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp câu thành đoạn hội thoại, từ đây giúp học sinh rèn luyện thêm kỹ năng nói.
 • Phần D – Reading: Gồm các bài tập đoạn văn ngắn và học sinh có nhiệm vụ điền vào chỗ trống, chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false). Phần này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.
 • Phần E – Writing: Gồm các bài tập viết lại câu hoặc viết đoạn văn giúp học sinh rèn luyện kỹ năng viết một cách thuần thục.
Mai Lan Hương 8 tập 2
Bài tập điền từ vào chỗ trống

Phụ lục bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 PDF gồm các đề tài sau:

 • Unit 7: Pollution
 • Unit 8: English speaking countries
 • Unit 9: Natural disasters

Test Yourself

 • Unit 10: Communication
 • Unit 11: Science and technology
 • Unit 12: Life on other planets

Test Yourself

Answer Key

Link tải bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1stMuU-q139vm53emaf3OsQo4vRqsI1Wc

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách bài tập này, hy vọng các em học sinh hoàn thành hết các bài tập có trong sách. Nếu các bạn học sinh chăm chỉ học hết các chủ đề này chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong các bài kiểm tra. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 2 có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 6 đơn vị bài tập, nội dung bám sát 6 đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh 8 tập 2 (bản mới).

Sách có nội dung gì hấp dẫn?

Sách được nghiên cứu và thiết kế nội dung theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng thuần thục ngữ liệu (ngữ âm, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp) tạo cơ sở phát triển các kỹ năng tiếng Anh như nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing).