Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng Unit có đáp án [DOC]

Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng Unit có đáp án [DOC]

Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng Unit có đáp án [DOC]
Sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit đang chiếm được nhiều tình cảm nồng nhiệt của các em học sinh lớp 8. Tại sao sách lại được các em học sinh tìm học nhiều đến như vậy? Cũng dễ hiểu thôi, hiện nay Giáo Dục thường xuyên cải cách, luôn đưa những nội dung mới mẻ, sát thực tế đến với các em học sinh. Do đó, sách thí điểm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều học sinh học tiếng Anh nói riêng và các em học sinh THCS nói chung. Hôm nay, atlan.edu.vn xin gửi đến các bạn cuốn sách tiếng Anh 8 thí điểm (có đáp án) để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit

Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 giỏi tiếng Anh một cách toàn diện, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu tới các em cùng các bậc phụ huynh cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 8 thí điểm theo từng unit”.

Sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit có gì đặc biệt?

Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit PDF tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp bám sát chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8. Hơn nữa, mỗi đơn vị bài học của sách chia thành 12 bài nhỏ, tương ứng với 12 unit trong sách giáo khoa như sau:

 • Unit 1: Leisure activities
 • Unit 2: Life in the countryside
 • Unit 3: Peoples of vietnam
 • Unit 4: Our customs and traditions
 • Unit 5: Festivals in vietnam
 • Unit 6: Folk tales
 • Unit 7: Pollution
 • Unit 8: English speaking countries
 • Unit 9: Natural disasters
 • Unit 10: Communications
 • Unit 11: Science and technology
 • Unit 12: Life on other planets

Sau khi học xong mỗi bài trên lớp, các em hãy ôn tập lại bài đó cùng với cuốn sách này để việc học luôn đạt hiệu quả tối đa. Mỗi đơn vị bài học sẽ tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài, được giải thích một cách chi tiết, kèm với ví dụ minh họa cho mỗi cấu trúc. Thông qua phần này, học sinh sẽ nắm chắc được những kiến thức ngữ pháp quan trọng có trong bài học.

Bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit
Bài tập chọn đáp án chính xác

Sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit cung cấp hệ thống bài tập củng cố kiến thức qua mỗi bài học như:

Mỗi bài học được thiết kế thành 3 phần chính: Ngữ pháp, bài tập và góc ghi nhớ. Điều này giúp các em học sinh vừa ôn được phần lý thuyết, vừa luyện tập được phần bài tập, đồng thời tăng tối đa tính sáng tạo qua phần ghi nhớ.

Sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit tập hợp hệ thống bài tập đa dạng theo các chủ điểm ngữ pháp trong từng bài học, sách giúp học sinh có cơ hội thực hành làm bài tập và củng cố kiến thức vững chắc hơn. Qua đó, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình qua các dạng bài tập từ dễ đến khó tùy theo mức độ và rút ra được kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

Học sinh lớp 8 có thể tăng cường khả năng chủ động trong quá trình học tập thông qua góc nhỏ ghi nhớ (Remember). Sau mỗi đơn vị bài học, sách có một trang “Góc ghi nhớ” để học sinh có thể ghi chú lại những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu theo sự sáng tạo riêng của mình. Học sinh có thể tự tổng hợp dưới dạng sơ đồ tư duy “Mind map” hoặc “Inforgraphic”. Với cách học này, vừa giúp học sinh ghi nhớ sâu hơn những kiến thức quan trọng sau mỗi bài, vừa tăng tính khả năng sáng tạo của mình.

Khi học sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit được tặng kèm gì không?

Cùng với cuốn sách giáo khoa, học sinh sẽ được tặng một tờ “Tổng hợp kiến thức ngữ pháp” với mục đích giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về lộ trình học trong vòng một năm. Trong tờ tổng hợp ngữ pháp này được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và được kẹp ở ngay phần đầu của cuốn sách, các em có thể tách ra và mang theo bên mình để tiện cho quá trình học tập của mình.

Link tải sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit có đáp án [DOC]

https://drive.google.com/drive/folders/1EFcltNs1__-XMKAZJQgprmlShqRUr2nE

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit PDF của atlan.edu.vn. Hy vọng cuốn sách này sẽ là một trong những giáo trình hữu ích cho học sinh nâng cao điểm số của chính mình, và cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên lẫn các em học sinh. Hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để nhanh chóng thành thạo ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập tiếng Anh 8 thí điểm theo từng unit có nội dung gì hay?

Sách tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp bám sát chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8. Hơn nữa, mỗi đơn vị bài học của sách chia thành 12 bài nhỏ, tương ứng với 12 unit trong sách giáo khoa.

Sách được thiết kế cấu trúc như thế nào?

Mỗi bài học được thiết kế thành 3 phần chính: Ngữ pháp, bài tập và góc ghi nhớ. Điều này giúp các em học sinh vừa ôn được phần lý thuyết, vừa luyện tập được phần bài tập, đồng thời tăng tối đa tính sáng tạo qua phần ghi nhớ.