Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit (chương trình mới)

Sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit nằm trong bộ bài tập tiếng Anh theo từng unit mới nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Hôm nay, atlan.edu.vn xin gửi đến quý thầy cô cùng các em học sinh cuốn sách “Bài tập tiếng Anh lớp 5 chương trình mới theo từng đơn vị bài học (có đáp án)” để có thêm nguồn tài liệu tham khảo cũng như nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy và học tập.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit

Cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit (hay còn gọi Ebook bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng đơn vị học bài) được Tủ sách luyện thi tuyển chọn, sưu tầm và biên tập. Nội dung sách gồm có 20 unit bao trùm toàn bộ kiến thức của 20 Unit có trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 chương trình mới.

Với các dạng bài luyện tập có trong sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cũng như củng cố được lượng kiến thức trọng tâm của từng đơn vị bài học. Bên cạnh đó khi học sách này, học sinh sẽ cải thiện rõ rệt về vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như khả năng đọc hiểu và luyện dịch văn bản.

Nội dung trong mỗi đơn vị bài học của bài tập tiếng anh lớp 5 theo từng unit PDF gồm có:

• Unit 1: What’s your address?
  • Unit 2: I always get up early. How about you?
  • Unit 3: Where did you go on holiday?
  • Unit 4: Did you go to the party?
  • Unit 5: Where will you be this weekend?
  • Unit 6: How many lessons do you have today?
  • Unit 7: How do you learn English?
  • Unit 8: What are you reading?
  • Unit 9: What did you see at the zoo?
  • Unit 10: When will sports day be?
  • Unit 11: What’s the matter with you?
  • Unit 12: Don’t ride your bike too fast
  • Unit 13: What do you do in your free time?
  • Unit 14: What happened in the story?
  • Unit 15: What would you like to be in the future?
  • Unit 16: Where’s the post office?
  • Unit 17: What would you like to eat?
  • Unit 18: What will the weather like tomorrow?
  • Unit 19+20: Review
bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit
Bài tập nhìn tranh hoàn thành từ vựng

Link tải sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit PDF (có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh luôn hoàn thành tốt các dạng bài tập có trong sách. Lớp 5 là lớp cuối cùng của bậc tiểu học, do vậy các em phải học thật chăm chỉ để luôn đạt được điểm cao nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng unit có nội dung gì?

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách gồm có 20 đơn vị bài học. Trong đó, 18 unit với các chủ đề khác nhau + 2 unit ôn tập lại toàn bộ kiến thức có trong sách.