Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 chương trình thí điểm (có đáp án)
Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 (có đáp án)

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 – Chương trình tiếng Anh mới gồm các dạng bài tập tổng hợp các kỹ năng như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và luyện viết. Sách được biên soạn theo từng đơn vị bài học của chương trình sách giáo khoa tiếng Anh 10 mới nhất. Atlan.edu.vn khẳng định, đây là cuốn sách đáng để quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo trong công tác giảng dạy và học tập.

Review sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 (có đáp án) được biên tập theo sát chương trình học trong sách tiếng Anh 10 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10 thuộc chương trình mới có tất cả 10 unit, mỗi unit có nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm khác nhau giúp các em học sinh vừa luyện tập vừa tăng tính khả năng tư duy của mình vào việc học ngoại ngữ.

Cuốn bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 PDF này có thiết kế nội dung hết sức lôi cuốn với các dạng bài tập bám sát với các đơn vị bài học có trong sách giáo khoa. Các phần bài tập gồm các kĩ năng: Phonetics and speaking, vocabulary and grammar, reading, writing kèm theo đáp án và lời giải chi tiết. Với lượng kiến thức có ở trong sách, các em học sinh hoàn toàn yên tâm với lượng kiến thức mà tác giả mang đến. Ngoài ra, sách còn là tài liệu bồi dưỡng kiến thức cho những bạn học sinh giỏi nữa đấy.

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10
Bài tập phần đọc hiểu

Trong mỗi đơn vị bài học của sách gồm các nội dung chính như sau:

 • Unit 1: Family life – Cuộc sống gia đình
 • Unit 2: Your body and you – Cơ thể của bạn
 • Unit 3: Music – Âm nhạc
 • Unit 4: For a better community – Vì một cộng đồng tốt đẹp hơn
 • Unit 5: Inventions – Những phát minh
 • Unit 6: Gender equality – Bình đẳng giới
 • Unit 7: Cultural Diversity – Đa dạng văn hóa
 • Unit 8: New ways to learn – Học những điều mới
 • Unit 9: Preserving the environment – Bảo vệ môi trường
 • Unit 10: Ecotourism – Du lịch sinh thái

Link tải sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 PDF (Có đáp án)

https://drive.google.com/drive/folders/1Alq3CRCb09J8Uvo553YRExhmaVWB0z9J

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh hoàn thành tốt các dạng bài tập có ở trong sách. Việc học lý thuyết kết hợp với việc ôn luyện làm bài tập sẽ giúp các bạn học nhanh chóng tiếp thu, nâng cao được lượng kiến thức vốn có. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10 có nội dung gì hấp dẫn?

Sách có nội dung hết sức đa dạng với các loại bài tập bám sát với các đơn vị bài học có trong sách giáo khoa. Các phần bài tập gồm các kĩ năng: Phonetics and speaking, vocabulary and grammar, reading, writing kèm theo đáp án và lời giải chi tiết.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 10 đơn vị bài học (unit). Mỗi đơn vị bài học tương ứng với các chủ đề khác nhau, kèm theo đó là ba bài ôn tập sau 2-3 bài học.