Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 (có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 – Chương trình thí điểm là cuốn sách được biên soạn theo từng đơn vị bài học mới nhất của chương trình tiếng Anh lớp 11. Sách cung cấp cho các bạn học sinh đầy đủ các dạng bài tập để ôn luyện, nâng cao thêm lượng kiến thức cho từng unit. Đây chính là cuốn giáo trình đáng để quý thầy (cô) cùng các em học sinh tham khảo trong giảng dạy và học tập. Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá nhanh nội dung bên dưới để nhận được file sách nhé!

Giới thiệu sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 – Chương trình thí điểm (có đáp án) được biên tập theo từng nội dung đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11. Do đó, sách rất thích hợp cho những học sinh nào đang muốn ôn tập và nâng cao kiến thức Anh ngữ.

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 PDF này giúp học sinh tự củng cố cũng như luyện tập các phần ngữ pháp, các kiến thức về ngữ âm và từ vựng trong từng đơn vị bài học của sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11. Ngoài ra, sách còn mang đến một hệ thống các bài luyện tập theo hướng trắc nghiệm khách quan mà bạn đọc nên tham khảo.

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11
Bài tập đọc đoạn văn và chọn câu trả lời đúng

Các đơn vị bài học trong sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 gồm có:

• Unit 1: The generation gap – Khoảng cách thế hệ
  • Unit 2: Relationships – Những mối quan hệ
  • Unit 3: Becoming independent – Trở nên độc lập
  • Unit 4: Caring for those in need – Mang theo những thứ cần thiết
  • Unit 5: Being part of Asean – Trở thành một phần của Asean
  • Unit 6: Global warming – Sự nóng lên toàn cầu
  • Unit 7: Further education – Giáo dục tương lai
  • Unit 8: Our world heritage sites – Di sản thiên nhiên thế giới
  • Unit 9: Cities of the future – Những thành phố trong tương lai
  • Unit 10: Healthy lifestyle and longevity – Sống khỏe và tuổi thọ

Mỗi unit gồm 1 bài kiểm tra, mỗi bài test gồm 5 phần chính như sau:

• Part 1 – Phonetics: Gồm có 10 câu trắc nghiệm
  • Part 2 – Vocabulary: Gồm có 40 câu trắc nghiệm
  • Part 3 – Grammar: Gồm có 40 câu trắc nghiệm
  • Part 4 – Speaking: Gồm có 15 câu trắc nghiệm
  • Part 5 – Reading: Gồm có 35 câu trắc nghiệm

Link tải sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh có thể dồn hết tâm sức của mình vào việc học tiếng Anh một cách nghiêm túc. Mặc dù lượng kiến thức có hơi nặng, nhưng nếu chăm chỉ chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 có ưu điểm gì?

Sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 chương trình mới giúp củng cố và luyện tập các điểm ngữ pháp, các kiến thức về từ vưng lẫn ngữ âm trong từng unit của sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 10 đơn vị bài học tương ứng với các chủ đề khác nhau.