Home Sách Phổ Thông [Download] Sách bạn thông minh hơn bạn nghĩ

[Download] Sách bạn thông minh hơn bạn nghĩ

[Download] Sách bạn thông minh hơn bạn nghĩ
Sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ (You're smarter than you think)

Từ lâu, Intelligence Quotient (IQ) đã trở thành bài kiểm tra quen thuộc dùng để đo chỉ số trí thông minh của con người. Tuy nhiên, trải qua một thời gian đã có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh được rằng, đây không phải là cách hoàn hảo để đánh giá đúng toàn diện mức độ thông minh của một con người. Bạn không cần phải giải một bài toán với thời gian ngắn, học thuộc lòng giỏi hay thuần thục các kỹ năng máy tính thì vẫn có thể “tỏa sáng” theo cách của riêng mình.

Cuốn sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn về chỉ số thông minh mình. Sách hướng dẫn cho bạn cách rèn luyện gắn kết giữa 8 loại hình thông minh. Đây là cuốn sách rất hay sẽ giúp bạn rèn luyện thêm chỉ số thông minh cho chính mình.

Giới thiệu sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ

Trí thông minh là gì? Bạn có nghĩ mình thông minh hay không? Nhiều người tin rằng thông minh là phải đạt thành tích xuất sắc hoặc giành thứ hạng cao ở trường học và các cuộc thi lớn. Hay thông minh là làm được những việc như:

  • Đọc thật hay
  • Giải toán nhanh như “thiên tài”
  • Học thuộc lòng giỏi

Mặc dù những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi trí thông minh được biểu hiện theo nhiều cách thức khác nhau như trong nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trong cách cảm nhận mọi việc, sự hiểu biết về thiên nhiên và sống hòa hợp với những người xung quanh… Bạn thông minh hơn bạn nghĩ PDF sẽ giúp bạn khám phá ra rằng có vô vàn cách biểu hiện trí thông minh.

Trong gần một thế kỷ trôi qua, giới chuyên môn vẫn thường hay sử dụng các bài kiểm tra IQ để đo chỉ số thông minh cho từng người. IQ (tên tiếng Anh: Intelligence Quotient) là thước đo trí thông minh của con người thông qua một bài kiểm tra. Yêu câu đối với bài kiểm tra này là bạn phải giải toán, định nghĩa từ, tạo mẫu thiết kế, nhắc lại các con số theo trí nhớ cùng một số bài tập khác nữa. Có thể bạn cũng đã từng làm một bài kiểm tra IQ giống như vậy.

Nhiều người thường hay nghĩ rằng, kiểm tra chỉ số IQ là cách tốt nhất để đo trí thông minh của con người. Tuy vậy, kiểm tra IQ không phải là cách tốt vì có rất nhiều thứ không thể đánh giá qua các bài kiểm tra đơn thuần được. Các bài test này không thể dự đoán được khi trưởng thành bạn sẽ làm gì hoặc trở thành người như thế nào. Vì các câu hỏi kiểm tra cũng thường chịu ảnh hưởng bởi định kiến hoặc quan điểm của người ra đề. Đồng thời, không có bài kiểm tra nào là hoàn hảo 100% cả.

Đối với hệ thống câu hỏi thường không thể lột tả được hết những khả năng khác nhau của bạn. Nhìn chung, các bài kiểm tra IQ thường chú trọng đến từ ngữ hoặc các con số, do vậy chúng sẽ làm xao lãng những thứ quan trọng khác như khả năng âm nhạc, nghệ thuật, tự nhiên hay xã hội. Thời gian gần đây, nhiều nhà nghiên cứu nghi ngờ về quan điểm trên và cho rằng kiểm tra IQ là thước đo trí thông minh tốt nhất. Một trong số đó là nhà tâm lý học, Tiến sỹ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard. Những công trình nghiên cứu của ông đã đưa ra một cái nhìn hoàn toàn mới về vấn đề mang tên “Thế nào là thông minh?”

Bạn thông minh hơn bạn nghĩ
Bạn thông minh hơn bạn nghĩ – Thomas Amstrong

Link tải sách bạn thông minh hơn bạn nghĩ PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1IZjINjzhl-u43y7IC5obeFch-j3MUAJt

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ PDF của atlan.edu.vn. Sách đưa chúng ta tìm hiểu tám loại hình trí thông minh và ý nghĩa của từng lọai hình đó. Thấu hiểu và sống hòa nhập với mọi người xung quanh hay biết cách thức sử dụng các loại hình trí thông minh trong tương lai chính là bí quyết đưa bạn đến sự hoàn mỹ. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ nói về điều gì?

Sách giúp chúng ta nhận biết những điểm nổi bậc của riêng chúng ta, sau đó là những cách thức ứng dụng rất đơn giản vào cuộc sống.

Sách có nội dung gì bổ ích?

Nội dung sách đề cập đến những loại hình thông minh cơ bản mà mỗi người chúng ta đều có thể sở hữu. Sách phân tích rất rõ ràng và chi tiết về từng loại hình thông minh, cách để nhận biết được bạn có những trí thông minh nào, cách để phát huy tối đa trí thông minh của bạn