Home Sách Phổ Thông Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn (PDF) – Cô Trần Thùy Dương

Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn (PDF) – Cô Trần Thùy Dương

Bí quyết chinh phục môn Ngữ văn (PDF) – Cô Trần Thùy Dương
Sách bí quết chinh phục môn Ngữ văn cô Trần Thùy Dương

Sách bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn được cô Trần Thùy Dương biên soạn được đánh giá là một trong những cuốn tài liệu giúp cho các em học sinh có thể đạt kết quả cao môn Ngữ văn trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến. Với nội dung trong sách được tác giả biên soạn dựa theo format của đề thi THPT Quốc gia mới nhất của BGD nên tính chính xác rất cao. Chi tiết hơn sách này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Review sách bí quyết chinh phục môn Ngữ văn

Cô Trần Thùy Dương được biết đến là một trong những cô giáo chuyên dạy Văn thành công trên nền tảng Online trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người học và phụ huynh. Với phong dạy chuyên nghiệp, giọng giảng dịu dàng, nội lực, luôn tràn đầy tinh thần tích cực, cô dường như đã mang đến một nguồn cảm hứng cho các bạn học Ngữ Văn cho hơn 100 nghìn học sinh trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Trần Thùy Dương cũng là tác giả của nhiều bộ sách hướng dẫn và bồi dưỡng môn Ngữ Văn, cô giáo 9X này đến từ đất cảng Hải Phòng đã trở thành “thần tượng” của nhiều thế hệ học trò.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương được tác giả trực tiếp biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi thật của kỳ thi THPT Quốc gia mới nhất của BGD&DT. Nội dung bên trong sách sẽ được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo – Rõ Ràng” giúp cho người học có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung kiến thức trọng tâm của các tác phẩm văn học.

sách bí quyết chinh phục môn Ngữ văn
Nội dung sách bí quyết chinh phục môn Ngữ văn

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn sẽ có 5 phần chính:

1. Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN

Gồm các kỹ năng Mở bài, Triển khai các ý, cách chuyển đoạn, hướng dẫn cách dẫn dắt vào vấn đề…

2. Phần ĐỌC HIỂU

Gồm kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành.

3. Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Gồm kỹ năng làm bài và cách chinh phục đoạn văn 200 chữ đơn giản nhất.

4. Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Gồm có 2 phần chính:

  • Phần kiến thức trọng tâm
  • Phần luyện viết

Phần kiến thức được xem là phần trọng tâm quan trọng bao gồm các nội dung chính của từng tác phẩm văn học. Phần luyện viết sẽ đi sâu vào cách hướng dẫn kỹ năng viết văn.

5. Phần ĐỀ THI THỬ

Gồm có 5 bộ đề thi thử chọn lọc có lời giải chi tiết do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn PDF của cô Trần Thùy Dương được chia sẽ dựa trên những kinh nghiệm quý báu trong việc học tập, ôn thi và giảng dạy trực tiếp của bản thân. Cô đã từng là một học sinh luôn gặp khó khăn trong việc tìm tài liệu ôn tập với những phương pháp học môn Ngữ văn mỗi khi kỳ thi sắp đến.

Cho nên cô đã thấu hiểu được những mong muốn đó và cái khó mà các em học sinh thường hay gặp phải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy “NHỚ Ý CHÍNH”, cô Thùy Dương đã nghiên cứu và đã viết ra cuốn sách này theo hướng: chia ý chính, giúp các em nắm được các ý dễ dàng, tránh tình trạng quên ý, nên lựa chọn triển khai ý chính thành văn để các em có được một nguồn tài liệu tham khảo mỗi khi viết văn.

Download bí quyết chinh phục môn Ngữ văn PDF – cô Trần Thùy Dương

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1PATx4lsEc3_ercd9ZgHsWsLHv8lr0t-u

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn PDF của cô Trần Thùy Dương đã chia sẽ trên đây, atlan.edu.vn tin rằng các em học sinh có thể hoàn toàn ôn tập để đạt được kết quả cao trong môn Ngữ Văn. Hãy download Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn về và chinh phục những điều mới mẻ trong sách này nhé! Chúc các em ôn tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách bí quyết chinh phục môn Ngữ văn là ai?

Sách được cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Sách có bao nhiêu phần?

Sách gồm có 5 phần chính: Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN; Phần ĐỌC HIỂU; Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI; Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC; Phần ĐỀ THI THỬ

File tải sách nặng bao nhiêu MB?

Sách có dung lượng download khoảng 5MB.