Home Uncategorized Bí quyết làm sạch rèm cửa tại nhà

Bí quyết làm sạch rèm cửa tại nhà

Rèm cửa là áo bóng  cho cửa sổ của bạn”. Vâng tôi chắc chắn không giống như áo bóng – nhưng họ có thể nhìn tuyệt vời với một chút TLC. Cho dù bạn đang thuê nhà của bạn, hoặc tất cả là của bạn – rèm cửa đắt tiền và cần phải được chăm sóc để giữ cho chúng trông đẹp – vì vậy đây là một số mẹo nhưng hãy thử chúng trên một chút kín đáo của vật liệu đầu tiên! Tất cả các phương pháp của chúng tôi là nhẹ nhàng tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng và tuổi tác hoặc màn cửa của bạn.

Đó là một ý tưởng tốt để làm sạch rèm cửa của bạn ít nhất một lần một năm, tốt nhất là trong thời tiết ấm hơn khi bạn có thể làm cho chúng rửa sạch và sấy khô trong một ngày (không phải trong ánh sáng mặt trời trực tiếp).

Đọc thêmgiặt rèm cửa quận 7

Vệ sinh rèm cửa

Rèm cửa gỉ

Rèm cửa gỉ có thể dễ dàng ‘làm sạch’ bằng cách loại bỏ chúng và treo chúng trên dây chuyền quần áo và cung cấp cho họ một tốt cũ thời ‘đánh đập’. Một cách khác là sử dụng một bàn chải quần áo trong khi họ vẫn treo và giữ chúng vững chắc với một bàn tay bên dưới.

Xem thêmhttp://sovest.org/lam-the-nao-de-lam-sach-rem-cua-mot-cach-chuyen-nghiep

Mành rèm

Hòa tan một kilôgam muối không iốt thành một xô nước có nhiệt độ phòng, khi hòa tan thêm 1/2 thìa cà phê dầu đinh hương. Thêm rèm cửa (không đổ xô – mỗi lần một lần nếu bạn có thể) và để ngâm trong hai – bốn giờ. Nhẹ nhàng tháo rèm cửa và vắt hết nước khi bạn có thể quay trở lại xô. Không rửa, treo rèm cửa lên để thử ở nơi ấm áp. Khi rèm cửa khô, bạn sẽ nhận thấy rằng muối sẽ kết tinh trên màn cửa – lấy một bàn chải quần áo và nhẹ nhàng lau sạch các tinh thể muối.

Làm thế nào để làm sạch rèm cửa cao su

Giặt màn cửa tphcm

Rèm cửa cao su được hỗ trợ cần rất nhiều sự chăm sóc yêu thương nhẹ nhàng. Loại bỏ chúng khỏi cửa sổ và treo trong bóng râm. Làm ướt chúng bằng nước lạnh (vòi thường hoạt động tốt nhất) – và sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng (rửa bằng len thường là chìa khóa) – nhẹ nhàng lau các rèm cửa khắp nơi. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh để loại bỏ bất kỳ bọt, và khô trong bóng râm. Chỉ cần chắc chắn rằng bức màn trở lại không chạm vào bức màn của rèm cửa khác (không có ý nghĩa?) – như cao su sẽ dính vào cao su – và bạn sẽ có trong tất cả các loại rắc rối!

Đọc thêmhttp://dichvugiatsofahcm.blogspot.com

Rèm cửa nhà tắm

Rèm vòi hoa sen rất dễ lau chùi nhưng chắc chắn không lâu dài. Nếu bạn có thể, mục đích để thay thế rèm tắm của bạn mỗi một đến hai năm. Nếu nó đang tìm kiếm một chút trên mặt tồi tàn, loại bỏ từ vòi sen và đặt trong một xô nước ấm với 1/2 chén Napisan. Để khoảng một hoặc hai giờ, rửa sạch và treo lại để khô. Hầu hết các rèm tắm cũng có thể được rửa sạch trong chu kỳ nhẹ nhàng trong máy giặt của bạn.

Rèm bẩn

Có một số rèm cửa màu kem đáng yêu với một số dấu ngón tay grubby không đáng yêu? Có một vài cách bạn có thể làm sạch chúng. Bạn có thể ngâm rèm bông ánh sáng trong dung dịch Napisan và nước, hoặc thậm chí ném vào máy giặt và phơi khô. Nặng lại, phong cách bọc rèm cửa có thể được thực sự khôn lanh để làm sạch DIY. Tại chỗ làm sạch một phần nhỏ là tốt với lựa chọn của bạn phun giải pháp, tuy nhiên chúng tôi không khuyên bạn nên máy giặt các loại rèm cửa. Tốt nhất còn lại để các chuyên gia, xem nếu bạn có thể tìm thấy một địa phương khô sạch sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt về giặt khô tất cả các rèm cửa của bạn cùng một lúc.

Tham khảo:  http://vesinhanhthu.myblog.de/