Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 (tập 1, 2)

Sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 được biên soạn bởi cô Nguyễn Thị Thu Huế đây được xem là một trong những cuốn tài liệu giúp cho các em học sinh lớp 5 có thể củng cố lại toàn bộ kiến thức, đồng thời rèn luyện toàn diện thêm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chi tiết hơn về bộ sách này mời các em cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5

Hiện tại sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 gồm có 2 tập (tập 1, 2) có đáp án được nằm trong bộ sách gồm 6 cuốn phù hợp cho các em học sinh ở cấp tiểu học (mỗi lớp gồm 2 tập). Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 này dành cho các em học sinh đang học lớp 5, với những nội dung được biên soạn chi tiết và khoa học nhằm giúp cho các em có thể nắm vững các kiến thức trong quá trình học tập, đồng thời rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Thông qua bộ đề kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 này các em sẽ có cơ hội ôn tập và cũng như hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức đã học của mình trong SGK tiếng Anh 5. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho các Quý thầy cô giáo trong quá trình soạn giáo án và giảng dạy môn tiếng Anh của mình. Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế đã trực tiếp biên soạn cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 dựa theo chương trình của sách giáo khoa thí điểm mới nhất của BGD&DT.

đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 5
Nội dung đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 5

Nội dung trong sách hoàn toàn được bám sát với chương trình sách giáo khoa của bộ Giáo Dục được thể hiện ở dưới là những đề kiểm tra trắc nghiệm và phần tự luận. Qua đó các bài kiểm tra ở trong sách, các em học sinh hoàn toàn có thể xác định lại được mức độ hiểu bài và các kỹ năng cần phải củng cố thêm cho riêng mình. Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 gồm 2 tập.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh tập 1: gồm 4 phần

• Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 1 – unit 5
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ I
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 6 đến Unit 10
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ I

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh tập 2: gồm 4 phần

• Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 11 – unit 15
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ II
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 16 đến Unit 20
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ II

Cuốn sách còn có đáp án khá chi tiết cho từng phần cụ thể. Ngoài ra phần Tapescripts cũng sẽ giúp cho các em có thể dễ dàng đối chiếu và đánh giá được kết quả học tập. Sách có kèm theo đĩa CD để các em rèn luyện cũng như trau dồi, cải thiện kỹ năng nghe của mình tốt hơn.

Hướng dẫn download trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 PDF (tập 1,2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1KSsGNGjhFQtg4yc4lszuvwGYbpYpBcRv

Hy vọng rằng thông qua bài viết Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 PDF (tập 1,2) này của atlan.edu.vn sẽ mang đến cho các em được thêm nguồn tài liệu học tập hữu ích và những thông tin tham khảo. Chúc các em tải file thành công và học tập thật tốt nhé!

Sách gồm có bao nhiêu tập?

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 này dành cho các em học sinh đang học lớp 5, với những nội dung được biên soạn chi tiết và khoa học. Gồm 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tác giả cuốn sách bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 5 là ai?