Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF (tập 1,2)
Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 là một trong những cuốn tài liệu ôn thi tiếng anh được rất nhiều học sinh cấp 2 tin dùng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua. Bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 6 gồm có 2 tập, mỗi tập nội dung đều được bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa. Vậy sách có những điểm gì nổi bật? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 tập 1,2

Bộ sách bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 6 tập 1, 2 được cô giáo Nguyễn Thị Thu Huế trực tiếp biên soạn có nội dung chia sẽ bám sát gần với chương trình nằm trong Sách Giáo Khoa tiếng anh thí điểm. Nội dung trong sách được thể hiện dưới dạng các dạng đề kiểm tra tự luận và phần trắc nghiệm. Việc làm các bài kiểm tra nằm trong sách tiếng anh sẽ giúp cho các em học sinh hoàn toàn có thể xác định được mức độ hiểu bài của mình cũng như ôn luyện lại các kỹ năng còn yếu qua đó để có những phương án định hướng khắc phục kịp thời sao cho hiệu quả.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF được chia thành 2 tập. Ứng với mỗi tập đều sẽ có đầy đủ các bài tập kiểm tra 15′; kiểm tra 45′; kiểm tra HK 1; và kiểm tra HK 2. Bên cạnh đó sách kiểm tra tiếng anh này còn kèm theo phần đáp án khá chi tiết dành cho từng phần được trình bày rất cụ thể. Ngoài ra, sách có phần Tapescripts nằm ở cuối sách để giúp cho các em thuận tiện trong việc đối chiếu và theo dõi được kết quả làm bài của mình.

đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6
Nội dung đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6

Những ưu điểm của bộ đề kiểm tra tiếng Anh 6:

  • Cung cấp hệ thống vốn từ vựng mới đa dạng kèm theo nhiều phiên âm, dịch nghĩa và có hình ảnh minh họa. Qua đó sẽ giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ, tra cứu và ôn tập tài liệu một cách hiệu quả.
  • Các dạng bài tập trong bộ đề nhìn chung cũng khá đa dạng, phong phú, bám sát vào đúng trọng tâm trong chương trình học trên lớp giúp cho các em có thể thực hành và vận dụng vào thực tế.
  • Đáp án đầy đủ, trình bày chi tiết giúp người học có thể tự mình kiểm tra và đánh giá được năng lực bản thân.
  • Phương pháp dùng hình ảnh để học từ vựng khá mới mẻ, khiến cho các bài tập không bị khô khan, nhàm chán mà qua đó sẽ tô thêm sự sinh động và hấp dẫn giúp cho người học tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất có thể.

Download trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF (tập 1,2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1jOV4G21O3iV6LX5Gu9oQTrMuH6wKpRFy

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 PDF trên đây của atlan.edu.vn sẽ là bộ tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh nên hoàn toàn có thể tham khảo nó. Mong rằng với bộ đề kiểm tra lớp 6 môn tiếng Anh này, các em sẽ đạt được những con điểm thật cao mà mình đang mong muốn. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 là ai?

Tác giả của bộ kiểm tra tiếng lớp 6 do tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn.

Trọn bộ đề có bao nhiêu cuốn?

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 gồm có 2 tập: tập 1 + tập 2.

Sách có giải thích đáp án không?

Sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 có đáp án kèm theo trong file download.