Home Sách Tiếng Anh Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1,2 (PDF + có đáp án)

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1,2 (PDF + có đáp án)

Bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 9 (PDF )- Tập 1,2

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn đây là một trong những cuốn tài liệu học tiếng Anh lớp 9 đang được đông đảo nhiều bạn học sinh cấp II tin dùng và đánh giá cao trong việc ôn thi trong các kỳ thi sắp đến. Sách có những ưu điểm gì nổi bật? Và có bao nhiêu cuốn? Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số thông tin về bộ đề kiểm tra tiếng anh 9 này nhé.

Giới thiệu về bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Bộ đề kiểm tra môn tiếng anh lớp 9 được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn dựa theo chương trình mới của bộ Giáo Dục, nhằm giúp cho các em học sinh lớp 9 có thể ôn tập và hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã học được trong sách giáo khoa một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích có giá trị cho các Quý thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy học bộ môn tiếng Anh.

Nội dung trong cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 PDF được tác giả biên soạn nội dung hoàn toàn bám sát với chương trình học trong SGK tiếng Anh lớp 9 và được thể hiện dưới các dạng đề kiểm tra tự luận và phần trắc nghiệm. Nhờ có các bài kiểm tra thực tế này mà các em học sinh hoàn toàn có thể xác định được mức độ hiểu bài của mình cũng như biết được những kỹ năng còn yếu qua đó để cải thiện bản thân một cách tốt hơn. Sách được chia thành 2 tập được thể hiện qua:

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1 PDF: có 2 phần chính.

PART I: FIRST SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

Đề kiểm tra nâng cao học kỳ I: 5 đề

PART II: GRAMMAR

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 2 PDF: có 3 phần chính.

PART I: SECOND SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

PART II: ĐỀ LUYỆN THI TIẾNG ANH VÀO 10

PART III: GRAMMAR FOCUS

bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9
Nội dung bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Bên cạnh đó nội dung các bài tập trong bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 được trình bày một cách khá chi tiết và đầy đủ. Sách còn có thêm phần Tapescripts đi kèm theo nên rất tiện để giúp cho các em học sinh dễ dàng đối chiếu và đánh giá lại toàn bộ kết quả học tập của mình. Sách cũng có kèm theo đĩa CD để giúp cho các em rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng nghe tiếng anh một cách tốt hơn.

Hướng dẫn download bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 PDF (tập 1,2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ULWm8sqBI2zAkcm1EzvT1xKy29zwY7bM

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 PDF của tác giả Nguyễn Thị Thu Huế. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây mình giới thiệu sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, giáo viên có thể tham khảo. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Sách gồm có bao nhiêu tập?

Hiện tại bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 gồm có 2 cuốn: tập 1, và tập 2

Tác giả của bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 là ai?

Sách được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế trực tiếp biên soạn

Download bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 9 nặng bao nhiêu MB?

Vì là file tải là Google Drive nên rất nhẹ. File tải PDF của sách chỉ khoảng 8MB