Home Uncategorized Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (PDF Full)

Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (PDF Full)

Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (PDF Full)
Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (PDF) - học sinh giỏi chuyên toán

Cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số được tác giả Nguyễn Tài Chung biên soạn với những nội dung bài tập được tuyển chọn từ các bài toán hay và khó mới nhất hiện nay. Nhằm giúp cho các em học sinh có thể hình thành được tư duy giải nhanh với các bài tập toán liên quan đến dãy số ở mức năng cao. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu ngay đến cho bạn đọc chi tiết hơn về cuốn sách này cũng như file download PDF để có thể ôn tập thật tốt nhé.

Review sách bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo sát dãy số

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (bồi dưỡng học sinh giỏi toán, chuyên toán) được tác giả Nguyễn Tài Chung trực tiếp biên soạn, tuyển chọn ra nhiều dạng bài toán hay, khó qua nhiều kỳ thi khác nhau như: Thi học sinh giỏi toán quốc gia, thi Olympic 30/04, thi Olympic toán Sinh viên trên toàn quốc, thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi môn toán Quốc tế, thi học sinh giỏi của các cấp tỉnh thành, hoặc trên những Tạp chí toán học và tuổi trẻ… Bên cạnh đó sách còn cung cấp thêm cho các em học sinh những phương pháp cách giải các bài toán liên quan đến dãy số một cách khoa học và nhanh chóng.

Dãy số còn được biết đến là một trong những chuyên đề khá quan trọng nằm trong các chương trình dạy chuyên toán của các trường THPT chuyên. Với các dạng bài tập toán liên quan đến các dãy số đa phần là những bài tập khá khó, thường chúng sẽ xuất hiện trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán học ở cấp quốc gia, khu vực, trường THPT chuyên.

nội dung sách chuyên khảo dãy số
Mẫu nội dung trong sách bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số

Với cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số PDF này tác giả luôn hy vọng đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh ở lớp chuyên toán trung học phổ thông, giáo viên toán, sinh viên toán của các trường ĐHKHTN,  ĐHSP hoàn toàn có thể sử dụng xem như là một bộ tài liệu tham khảo chất lượng phục vụ cho các kì thi Olympic toán Sinh viên giữa các trường đại học, thi học sinh giỏi toán THPT.

Download sách bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số (PDF Full)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1XrqkEnyKq1WRYN8tuJJj8LIqvx353hsT

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng rằng thông qua cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số (PDF Full) sách chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi toán, chuyên toán này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quý giá dành riêng cho bạn học sinh trong việc ôn thi môn Toán của mình có thể đạt được những thành quả to lớn cho những kỳ thi sắp đến của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách chuyển khảo sát dãy số là ai?

Sách được tác giả Nguyễn Tài Chung biên soạn với những nội dung bài tập được tuyển chọn từ các bài toán hay và khó mới nhất hiện nay.

Sách chuyên khảo dãy số phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp dành cho các em học sinh chuyên toán trung học phổ thông, hoặc giáo viên toán, sinh viên toán của các trường ĐHKHTN,  ĐHSP hoàn toàn có thể sử dụng.

Link tải sách nặng bao nhiêu MB?

Dung lượng tải sách chuyên khảo dãy số nặng khoảng 35MB