Home Sách Phổ Thông [PDF] Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa 11

[PDF] Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa 11

Sách các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa lớp 11 [PDF]

Để có thể đạt được những điểm số thật cao trong các kì thi học sinh giỏi hóa sắp đến các bạn học sinh cần phải nắm thật vững cho mình những kiến thức đã học và các phương pháp giải nhanh hiệu quả với nhiều dạng bài tập khác nhau. Cuốn sách Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 11 được xem là một trong những công cụ hỗ trợ hữu ích giúp cho các em học sinh có thể đạt được điểm cao trong kì thi Học Sinh Giỏi Hóa.

Giới thiệu sách các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 11

Sách các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa Học 10 được các tác giả PGS.TS. Nguyễn Xuân Trường, ThS. Hoàng Thị Thúy Hương, ThS. Quách Văn Long biên soạn là một trong những bộ tài liệu học tập và tham khảo các bài tập rất tuyệt vời phù hợp cho các em học sinh khối lớp 10 đang có mục thi Học sinh giỏi môn Hóa lớp 10 sách có tổng 265 trang.

Với cách trình bày xúc tích, dể hiểu và khai thác được mọi khía cạnh theo từng mỗi một chuyên đề qua đó sẽ giúp cho các em học sinh có thể nhanh chóng lĩnh hội được toàn bộ nguồn tri thức phong phú về bộ môn hóa học, từ đó phát triển được năng lực tư duy và óc sáng tạo của mình một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 11 được chia thành 10 chuyên đề:

1. Cân Bằng Dung Dịch trong chất điện li
  2. Cân bằng tạo phức trong dung dịch
  3. Cân bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan
  4. Sự điện phân
  5. Nhóm nito
  6. Nhóm cacbon
  7. Đại cương hóa học hữu cơ
  8. Hiđrocacbon
  9. Dẫn xuất Halogen- ancol- phenol
  10. Andehit- xeton- ãitcacboxylic
sách bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 11
Đề mẫu sách bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 11

Download các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 11 [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1UcmBJGAV1uIntjnoXbw8ds-C1PMZWUK8

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 11 PDF được đánh giá là một trong những cuốn tài liệu hay và rất hữu ích đang được nhiều bạn học sinh tin dùng lựa chọn trong việc ôn tập luyện thi học sinh giỏi môn Hóa lớp 11. Thông qua bài viết này atlan.edu.vn hy vọng sẽ mang đến cho em những thông tin thật bổ ích qua đó có thể tải file ôn tập thành công. Chúc các em có được kết quả thật trong kỳ thi sắp đến nhé!

Sách gồm có bao nhiêu chuyên đề?

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 11 gồm có 11 chuyên đề khác nhau, ứng với mỗi chuyên đề tác giả sẽ đề cập đến những nội dung và các bài tập nâng cao khác nhau

Tác giả của các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 11 là ai?

Sách được biên soạn bởi nhiều tác giả nổi tiếng như: PGS.TS. Nguyễn Xuân Trường, ThS. Hoàng Thị Thúy Hương, ThS. Quách Văn Long

Dung lượng tải sách có nặng không?

Dung lượng tải sách các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 11 khoảng 59MB