Home Sách Phổ Thông Download Sách Cát Bụi Chân Ai PDF

Download Sách Cát Bụi Chân Ai PDF

Download Sách Cát Bụi Chân Ai PDF
Sách Cát bụi chân ai [PDF]

Cát bụi chân ai là cuốn hồi ký trung thực nhất của nhà văn Tô Hoài viết về các bạn văn cùng thời và viết về chính bản thân mình. Đồng thời, sách còn khơi gợi ra nhiều bí mật riêng tư giữa nhà văn với những người bạn cùng thời. Nhằm giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về tình huống truyện. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách này để biết rõ hơn.

Giới thiệu sách Cát bụi chân ai

Cát bụi chân ai PDF mở đầu bằng mối giao duyên giữa Tô Hoài và Nguyễn Tuân. Sau đó, kết thúc bằng cái chết của Nguyễn Tuân. Tình bạn giữa hai nhà văn đó là những kiếp nhân sinh chập chờn như những bóng ma trơi. Cũng giữa hai nhà văn đó là không khí ngột ngạt của văn nghệ, kháng chiến, cách mạng và chính trị. Giữa hai nhà văn đó, cho tới khi có một người nằm xuống, đã một nửa thế kỷ trôi qua…(Hoàng Khởi Phong)

Nhà văn Tô Hoài đã khắc họa thành công các hình tượng vĩ đại như Nguyễn Tuân, Nguyên Hồng, Nguyễn Bính, Xuân Diệu… Đồng thời, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về một thời đại văn học đã qua. Trong cuốn sách Cát bụi chân ai này Tô Hoài đã không tô vẽ cầu kỳ, không cường điệu hóa hình tượng của nhà văn Nguyễn Tuân nhưng chân dung Nguyễn Tuân không vì thế mà phai mờ đi nét phong độ, đẹp đẽ và ấn tượng. Tô Hoài đã chỉ ra điểm xuyết về con người Nguyễn Tuân trong giai đoạn tiền chiến, rồi đi ngược lại mãi về một khoảng thời gian rất xa, cứ thế cuộc đời dấn thân của Nguyễn Tuân như Tô Hoài biết từ sau 1945 tới nay hiện lên một cách sinh động với tất cả những gì mộc mạc, bình dị và đơn sơ nhất.

Cát bụi chân ai
Cát bụi chân ai – Tô Hoài

Link tải sách Cát bụi chân ai PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1m2TJjp-lTe16RQtWF2ly5zZ58UXIFb7x

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Cát bụi chân ai PDF của atlan.edu.vn. Sách giúp người đọc hiểu biết thêm về các nhà văn cùng thời với Tô Hoài. Bằng ngòi bút đầy tính nghệ thuật cùng những câu chữ in nét chân thật, nhà văn đã lột tả được hết những lời ca về hình tượng của nhà thơ Nguyễn Tuân. Đây quả thực là cuốn sách đáng để đọc dành cho ai yêu thích văn học. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách cát bụi chân ai nói về nội dung gì?

Sách mở đầu bằng mối giao duyên giữa Tô Hoài và Nguyễn Tuân. Sau đó, kết thúc bằng cái chết của Nguyễn Tuân. Tình bạn giữa hai nhà văn đó là những kiếp nhân sinh chập chờn như những bóng ma trơi.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với những ai yêu thích văn học hoặc những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về nhà văn Tô Hoài.