Home Sách Tiếng Anh Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF – Free Download

Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF – Free Download

Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF – Free Download
Sách luyện thi Check Your English Vocabulary For TOEFL [PDF]

Với cuốn sách Check Your English Vocabulary for TOEFL sẽ giúp người học trau dồi vốn từ vựng và cải thiện được điểm số trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, sách còn bổ sung cho học viên những từ vựng và cụm từ cần thiết giúp bạn đạt số điểm tối đa trong kì thi TOEFL. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Hôm nay, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách này để biết rõ hơn.

Review sách Check Your English Vocabulary For TOEFL

 • Tên đầy đủ: Check Your English Vocabulary For TOEFL
 • Tác giả: Rawdon Wyatt
 • Tái bản: Lần thứ 3
 • Năm xuất bản: 2007
 • Nhà xuất bản: A & C Black London

Check Your English Vocabulary For TOEFL là cuốn sách nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của tác giả Rawdon Wyatt gồm 3 quyển: Check your English Vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary for TOEFL.

Nội dung sách Check Your English Vocabulary For TOEFL

Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF được chia thành 2 phần chính như sau:

 • Phần một: Gồm những từ vựng chung chung như từ đồng nghĩa, thành ngữ, các cụm động từ. Trong phần này có 38 chuyên mục từ vựng nhỏ, ví dụ như: Comparing and Contrasting, Condition and Requirement, Confusing Words and False Friends,…
 • Phần thứ hai: Tập trung vào một số chủ đề cụ thể, xuất hiện nhiều trong các bài thi TOEFL. Cứ mỗi chủ đề sẽ có kèm theo câu hỏi TOEFL Writing cụ thể, giúp bạn học có thêm cơ hội ôn lại từ vựng cùng chủ đề. Trong phần này gồm có 11 chủ điểm từ vựng, ví dụ như: Children and the family, education, food and diet, the media,…

Phía sau 2 phần chính là trang Vocabulary record sheet (bảng ghi chép từ vựng) và Vocabulary record sheet sample (bảng ghi chép từ vựng mẫu) để hướng dẫn bạn học cách ghi chép, cách học từ vựng nhanh thuộc và siêu hiệu quả nhất. Điều quan trọng không thể không kể đến là phần đáp án. Phần này giúp người học thuận tiện trong việc tra cứu kết quả luyện tập của mình, từ đó rút ra được phần ưu điểm để phát huy và phần nhược điểm để khắc phục sai sót.

Check Your English Vocabulary For TOEFL
Nội dung bài tập điền từ

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Atlan.edu.vn xin đưa ra lời khuyên chân thành không nên làm bài tập một cách máy móc. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề, lĩnh vực mà không phải là sở trường của bạn hoặc những chủ đề, lĩnh vực mà bạn cảm thấy rằng chúng có tầm quan trọng hoặc bạn thấy thích thú và muốn tìm hiểu chuyên sâu.

Nên có sẵn trong người một cuốn sổ tay ghi chép từ vựng và cách diễn đạt ý nghĩa của chúng để mở ra xem lại khi cần đến, não bộ của bạn sẽ dần dần ghi nhớ rõ hơn những thứ đó. Không chỉ đọc lại một cách đơn thuần mà bạn học cũng nên luyện tập sử dụng những từ vựng cùng với cách diễn đạt đó để hiểu thật rõ các nét nghĩa và cách sử dụng của chúng.

Để sử dụng cuốn sách Check Your English Vocabulary For TOEFL một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng kết hợp cùng với từ điển uy tín. Atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn một cuốn từ điển nổi tiếng: American English Study Dictionary – từ điển Anh Mỹ. Đối với những bạn học mong muốn có được vốn từ vựng chuyên sâu, đạt đến ngưỡng cửa “Master” thì bạn có thể sử dụng cuốn the Macmillan English Dictionary – từ điển tiếng Anh Macmillan – cuốn từ điển với hàng loạt câu mẫu từ vựng, hãy tham khảo ngay nhé các đồng học thân yêu.

Link tải sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1zBJRGRPZWCebsUtsZ7JoI0dCq8OHP5Sk

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên luôn học tốt phần từ vựng có trong sách. Việc học tiếng Anh mà không trau dồi từ vựng thường xuyên thì coi như bỏ. Hãy tìm ra cho mình cách học hiểu quả để đạt được điểm cao bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Check Your English Vocabulary For TOEFL gồm bao nhiêu phần?

Sách gồm hai phần chính: Phần từ vựng tổng hợp và phần các chủ đề.

Cách để học sách Check Your English Vocabulary For TOEFL một cách hiệu quả?

Để sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng kết hợp cùng với từ điển uy tín.