Home Sách Tiếng Anh Check your English Vocabulary for TOEIC PDF – Free Download

Check your English Vocabulary for TOEIC PDF – Free Download

Check your English Vocabulary for TOEIC PDF – Free Download
Sách luyện thi Check your English Vocabulary for TOEIC [PDF]

Có thể nói, học từ vựng là một trong những bước đi cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng tài liệu để nâng cao vốn từ vựng không phải “chuyện ngày một ngày hai”, dẫu biết trên thị trường hiện có vô vàn loại sách tiếng Anh học từ vựng. Nhằm giúp người học định hướng đúng loại sách cần học, hôm nay atlan.edu.vn xin giới thiệu đến người học cuốn sách “Check your English Vocabulary for TOEIC” để nâng cao vốn từ vựng.

Giới thiệu sách Check your English Vocabulary for TOEIC

 • Tên sách: Check your English Vocabulary for TOEIC
 • Tác giả: Rawdon Wyatt
 • Định dạng file: PDF
 • Ngôn ngữ: English
 • Đối tượng phù hợp: Thí sinh có mong muốn nâng cao vốn từ vựng

Check your English Vocabulary for TOEIC là quyển sách chuyên luyện từ vựng giúp các sĩ tử có ý định tham gia kỳ thi TOEIC củng cố và nâng cao vốn từ mới để đạt kết quả cao nhất. Cuốn sách luyện thi này nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của Rawdon Wyatt. Chuỗi sách gồm có 3 quyển: Check your English Vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary for TOEFL.

Check your English Vocabulary for TOEIC
Sách Check your English Vocabulary for TOEIC

Nội dung sách Check your English Vocabulary for TOEIC có gì?

Check your English Vocabulary for TOEIC là quyển sách được tác giả Rawdon Wyatt biên tập dành cho những người có dự định tham gia kỳ thi TOEIC. Mục tiêu của sách giúp người học thực hành, phát triển và nâng cao vốn từ vựng qua các bài học trước. Qua đó, giúp bạn học tăng nhanh điểm số bài thi một cách hiệu quả.

Giáo trình được tác giả biên soạn, tổng hợp đa dạng các chủ đề khác nhau như: Travel, hotel, contract, food, marketing, food and eating out, job advertising, job recruitment… đây là một trong số những đề tài rất phổ biến và xuất hiện nhiều trong bài thi TOEIC.

Cứ sau mỗi bài học của sách luyện thi Check your English Vocabulary for TOEIC đều có kèm theo các bài tập, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa giúp bạn học ôn luyện cũng như nhớ được từ vựng nhanh hơn. Ngoài ra, cuối mỗi phần bài tập đều có phần giải đáp án chi tiết nhằm giúp người học có thể biết được mình sai ở đâu để khắc phục những lỗi sai đó.

Ngoài sách Check your English Vocabulary for TOEIC ra, bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách luyện thi nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất hiện nay như: 990 Thành ngữ TOEIC căn bản để bổ sung thêm thành ngữ nữa nha. Hoặc nếu muốn học song song cả từ vựng và thành ngữ, đừng nên bỏ qua cuốn sách “thần thánh” Prep for the new TOEIC Voca – Phrase bạn nhé.

Check your English Vocabulary for TOEIC
Nội dung bài tập điền từ vựng

Sử dụng sách Check your English Vocabulary for TOEIC sao cho hiệu quả?

 • Khi sử dụng sách, người học cần chú ý nên kèm theo một cuốn từ điển để hỗ trợ trong việc tra từ và mở rộng vốn từ. Ngoài ra, người học cũng nên chuẩn bị 1 quyển sổ để ghi chú lại những từ vựng khó để tiện cho việc ôn tập.
 • Lưu ý, người học không nên sử dụng từ điển khi làm bài. Đợi khi kết thúc làm bài hãy sử dụng từ điển để kiểm tra lại nhé!
 • Hãy luyện tập giải đề thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để từ vựng thấm nhuần vào trong tâm trí, bạn sẽ áp dụng được ngay mỗi khi vào bài thi hoặc có thể sử dụng ngoài đời sống thường nhật.

Link tải sách Check your English Vocabulary for TOEIC PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1MAuWv0MK3mnaSWQHlzkuzesT53etr4TJ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Check your English Vocabulary for TOEIC PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên sẽ dành nhiều thời gian cho việc trau dồi vốn từ vựng và đạt được thành tích cao trong kì thi TOEIC sắp tới. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Check your English Vocabulary for TOEIC có gì mới?

Sách tổng hợp đa dạng các chủ đề khác nhau như: Travel, hotel, contract, food, marketing, food and eating out, job advertising, job recruitment… đây là một trong số những đề tài rất phổ biến và xuất hiện nhiều trong bài thi TOEIC.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với những ai đang muốn nâng cao vốn từ vựng để tham dự kì thi TOEIC.